Loading...

TOÀN QUỐC Peterpaul Products - Van dien tu Peterpaul

GIOLACUABIEN

Thành viên mới
Tham gia
16/6/20
Bài viết
3
Tuổi
36
CÔNG TY TNHH WILI
Chuyên cung cấp Van điện từ PeterPaul
HP: 0902 51 71 61 Mr Jan
E.Mail : jan.tran@wili.com.vn
Sales Office: 75/1, Street No.23, Hiep Binh Chanh, Thu Duc District, HCM

PeterPaul Solenoil valve :

Được thành lập vào năm 1947 PeterPaul là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm chất lượng cao và hiệu suất cao cung cấp giải pháp cho khách hàng của chúng tôi. Thiết kế chất lượng cao, nghiên cứu và phát triển sáng tạo khiến PeterPaul khác biệt với các nhà sản xuất khác. Cải tiến liên tục là trong kết cấu của công ty trên tất cả các cấp. Môi trường PeterPaul quan trọng hơn là một tổ chức của những người - những người có nhiều năm kinh nghiệm, cống hiến và tự hào, những người mang đến cho bạn những sản phẩm có danh tiếng xuất sắc.


PeterPaul là nhà sản xuất các bộ điều khiển và van điện từ bao gồm 2 chiều thường mở, 2 chiều thường đóng, 3 chiều thường đóng với khí thải, 3 chiều thường đóng với ống xả, 3 chiều thường mở, 3 chiều điều khiển hướng, đa năng 3 chiều, lưu lượng cao, chống cháy nổ, chống cháy nổ thu nhỏ, áp suất cao, áp suất thấp, công suất thấp, chốt từ, đa tạp, vận hành, nhựa, an toàn, thép không gỉ và van mini. PeterPaul cung cấp hàng ngàn khả năng từ van điện từ hoạt động với công suất thấp tới 0,5 watt đến áp suất cao tới 3000 psi.


PeterPaul có hai cơ sở, một nhà máy 77.000 feet vuông ở New England, Connecticut và một cơ sở 23.500 foot vuông ở Fajardo, Puerto Rico.


TRIẾT LÝ DOANH NGHIỆP

Chúng tôi ở PeterPaul nhấn mạnh vào chất lượng từ. Trong việc mô tả các sản phẩm của chúng tôi, chất lượng là thuật ngữ quan trọng nhất. Một trong những kết quả của việc kinh doanh chuyên ngành như của chúng tôi, kể từ năm 1947, là một kiến thức thấu đáo về tất cả các khía cạnh của sản xuất và phát triển các van và nhà khai thác vượt trội.


PeterPaul đã bắt kịp với mọi cải tiến kỹ thuật đã có sẵn cả về vật liệu và kỹ thuật. Bộ phận thiết kế, nghiên cứu và phát triển đầy đủ nhân viên của chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm mới và thú vị trên thị trường thế giới.


Sản xuất chính xác, tốc độ cao và các thành phần chất lượng hàng đầu chỉ là một phần của bức tranh. Sự cống hiến của chúng tôi cho nhu cầu của khách hàng, cả về dịch vụ và giao hàng, là một phần rất quan trọng trong triết lý hoạt động của chúng tôi. Bộ phận bán hàng của chúng tôi sẵn sàng trả lời các câu hỏi và giải quyết nhu cầu van của bạn


Van điện từ PeterPaul và người vận hành có nhiều lựa chọn. Nhiều trong số các tùy chọn này được xây dựng bằng thép không gỉ, thép mạ và sơn. Kiểu dáng bao gồm đầu nối giảm căng, ô tô đơn, ô tô đôi, đầu nối AN, hộp nối, ách, ống dẫn, grommet, khung, cuộn dây trong chậu & vỏ. PeterPaul cung cấp một loạt các tùy chọn vật liệu con dấu cũng như các tùy chọn cuộn dây. Với các tùy chọn này, bạn có thể tạo một van tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình. Bộ phận bán hàng của chúng tôi sẵn sàng trả lời các câu hỏi và giải quyết nhu cầu van của bạn. Xin vui lòng gọi, trò chuyện, gửi email cho chúng tôi.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top