Loading...

Nước Hydrogen là gi?

HoaVoSac

Thành viên mới
Tham gia
21/11/20
Bài viết
2
Tuổi
25
Nước Hydrogen là gì? đây là câu hỏi được rất nhiều lượt tìm kiếm trên google trong thời gian qua. Nước hydrogen là nước có chứa khí Hydrogen hoà tan, không màu, không mùi và không vị, uống nước hydrogen có nhiều lợi ích rất tốt cho sức khỏe vì nó giúp trung hóa axit dư thừa và giúp loại bỏ các tác nhân gây hại cho cơ thể. Giống như nước uống có gas bổ sung carbonat, nước giàu oxy chứa nhiều oxy hòa tan, nước có nhiều hydrogen thi sẽ có nhiều hydro.

Nước Hydrogen với giá trị pH cho phép của nước dùng để uống là 6,5 – 8,5. Nước Hydrogen đã đạt tiêu chuẩn cho phép của Bộ Y Tế. Bên cạnh đó Hydrogen còn có chỉ số oxy hóa khử ORP thấp từ -100 đến -150 độ, mức độ hòa tan là 140-200ppb, giúp trung hòa axit và loại bỏ được các tác nhân gây oxi hóa mạnh.

Lợi ích của nước Hydrogen là gì?
Bạn có biết? Hydrogen là chất chống Oxy hóa rất mạnh, chính vì vậy nó là nước uống vô cùng có ích cho sức khỏe giúp loại bỏ được các axit dư thừa và tác nhân gây hại trong cơ thể.


Giúp loại bỏ các chất oxy hóa mạnh và các tác nhân gây oxy hóa

Giúp cải thiện việc giảm năng lượng bằng việc hỗ trợ trung hòa các gốc tự do ( gốc tự do là một trong số tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh lí liên quan khác )

Giúp cung cấp khoáng chất tự nhiên cần thiết như : Ca2+, K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nước làm nước óc vị ngọt tự nhiên hơn.

Tạo điều kiện giúp quá trình hấp thụ nước nhanh hơn và bù nướ chiệu quả.

Giúp làm sạch thưc phẩm, nước kiềm giúp loại bỏ các chất hữu cơ dư lượng trên bề mặt của thực phẩm rất hiệu qua so với nước máy thông thường.

Giúp làm đẹp, chăm sóc da nhờ nước giàu Hydro rất hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da, đặc biệt hơn Hydrogen hoạt tính giúp làm chậm quá trình lão hóa.

Dưới đây là những thằng mắc về nước Hydrogen
1. Nước hydrogen có sử dụng để nấu ăn được không, có ảnh gì tới sức khỏe?
Nước Hydrogen khi đun nấu với nhiệt độ cao sẽ làm mất hàm lượng Hydrogen, tuy nhiên không ảnh hưởng đến chất lượng nước dùng cho nấu ăn. Cách sử dụng tốt nhất là khi bạn rót ra và uống trong thời gian ngắn dưới nhiệt độ phòng.


2. Nước Hydrogen là gì? Có an toàn không?
Hiện tại theo như nghiên cứu thì hiện nay chưa có khuyến cáo nào về việc hạn chế sử dụng nước Hydrogen và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Nước được sử dụng để uống thông thường như các loại nước khoáng đong trai và nước đun sôi thông thường.

3. Sử dụng quá liều có sao không?
Hiện nay nước kiềm Hydrogen không có ảnh hưởng xấu gì tới sức khỏe trên tất cả các đối tượng áp dụng. Tuy nhiên đối với bệnh nhân, việc ăn uống và liều lượng cần được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ để có chế độ phù hợp.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top