Loading...

Nội thất văn phòng Long Biên – Đại lý cung ứng nội thất số 1 Hà Nội

thieugau1

Thành viên mới
Tham gia
21/4/20
Bài viết
18
Tuổi
26
Bạn đang cần một số lượng lớn sản phẩm nội thất văn phòng Long Biên? Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp nội thất uy tín, giá rẻ? Hãy tới ngay nội thất Duy Phát – sự lựa chọn số 1 trên địa bàn Hà Nội.
Đại lý cung ứng nội thất văn phòng Long Biên số 1 Hà Nội

Nội thất văn phòng là một trong những thứ không thể thiếu trong công ty của bạn, nó hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc. Tuy nhiên do mới mở công ty nên để tiết kiệm chi phí đầu tư người ta thường mua những sản phẩm thanh lý, giá rẻ hơn rất nhiều so với những bộ bàn ghế mới nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Với kho rộng trên 1000m2 và có nguồn cung ứng sản phẩm chất lượng, Duy Phát tự tin mang lại những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm nội thất văn phòng giá rẻ tại Duy Phát bao gồm:
  • Bàn, tủ văn phòng làm từ gỗ công nghiệp
  • Bàn chân sắt, tủ sắt văn phòng
  • Bàn vi tính
  • Ghế xoay văn phòng
  • Các loại bàn ghế ăn, các mặt hàng gia dụng làm từ ống thép
  • Các sản phẩm nội thất gia đình làm từ gỗ tự nhiên
  • Các sản phẩm nội thất phục vụ giáo dục: bàn ghế trường học từ bậc mẫu giáo đến đại học, tủ thư viện, phòng thí nghiệm….
  • Các sản phẩm phục vụ công trình công cộng: ghế phòng chờ nhà ga, sân bay, bệnh viện, các loại ghế rạp hát, hội trường, ghế ngồi trên sân vận động.
Tông tin liên hệ đại lý nội thất văn phòng Long Biên

Nội thất Duy Phát là một địa chỉ cung cấp nội thất văn phòng Long Biên nổi tiếng số 1 tại Hà Nội. Đây là một địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh lý bàn ghế văn phòng. Chính vì thế luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm.
Nếu quý khách có nhu cầu mua thanh lý bàn ghế văn phòng Long Biên. Hoặc cần tư vấn những mẫu sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868
THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
chomuabannoithat@gmail.com
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top