Loading...

Nối mi katun là gì? Có nên nối mi katun không?

lelan246

Dạy nối mi
Tham gia
13/4/20
Bài viết
5
Tuổi
26
Nơi ở
472 – 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TPHCM
Nối mi Katun là một kỹ thuật mà người thợ nối mi cần phải nắm thật kỹ. Mi Katun là tên gọi bắt nguồn từ nhân vật Katun trong bộ phim đình đám của Thái Lan “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” đã ảnh hưởng không ít đến giới trẻ Việt và nhanh chóng tạo thành một chuẩn mực mới về làm đẹp gọi là phong cách nối mi Katun.

noi-mi-katun

1. Đặc điểm của nối mi Katun
Mẫu mi katun là loại mi nối mỏng và nhẹ nhất so với các kiểu nối mi khác. Điểm đặc biệt của loại lông mi này là có sự phối hợp của các sợi mi ngắn đan xen với các sợi mi dài khác nhau. Nối mi Katun tốt nhất là nên dùng kỹ thuật Volume và đặc biệt Hoa Hồng Đen, vì sợi mi Hoa Hồng Đen vốn dĩ đã rất nhẹ và có sự so le nên khi nối kiểu mi katun, sản phẩm hoàn thành trông sẽ rất tự nhiên và đẹp mắt.

Thông thường sẽ sử dụng khoảng 8 chùm mi và phân bổ trên tổng thể bộ mi sao cho phù hợp với đôi mắt. Độ dày của mi khoảng 0,07 mm tạo ra hiệu ứng đen đậm và phải dài hơn những sợi mi ngắn khác từ 2-3 mm tùy thuộc bạn muốn làm nổi bật điểm nhấn nhiều hay ít.

Những mi ngắn sẽ được nối tự nhiên, còn những mi dài sẽ được chùm lại ở phần đỉnh tạo cho mi ấn tượng hơn, đẹp hơn, tự nhiên hơn và lạ mắt hơn

Kỹ thuật nối mi katun

2. Kỹ thuật nối mi Katun
Bước 1: Chia mắt ra thành nhiều phần bằng nhau, thông thường sẽ được chia thành 7 phần.

Bước 2: Sử dụng mi độ dày 0,07 mm tạo ra hiệu ứng đen đậm và phải dài hơn những sợi mi ngắn khác từ 2-3 mm tùy thuộc bạn muốn làm nổi bật điểm nhấn nhiều hay ít.

Trong nối mi Katun thì việc tạo điểm rất quan trọng, chính vì thế khâu chuẩn bị dụng cụ nối mi và nối mi cần phải lưu ý kĩ để những sợi mi có thể giữ lâu và tạo điểm nhấn tốt hơn.

Bước 3: Nối các sợi mi ngắn hơn 2-3 mm cho đến khi hoàn thành bộ mi.

Bước 4: Làm khô mi giúp keo nối mi nhanh khô hơn

Hãy đến JB Art Academy để tham gia khóa học nối mi chuyên nghiệp để học được nhiều kiểu mi bạn nhé.

Xem thêm video:
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top