HCM Nồi Chưng Yến Sào Chuyên Dụng

Thảo luận trong 'Điện máy gia dụng' bắt đầu bởi yensaotamtanquy, 10 Tháng sáu 2014. 0 Trả lời, 428 Đọc

  1. yensaotamtanquy

    yensaotamtanquy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

    LIÊN HỆ: 0933 623 357


    GIAO HÀNG TẬN NƠI -THANH TOÁN TẠI NHÀ Nồi chưng yến đa năng 0.7L HÀNG CHÍNH HÃNG: BẢO HÀNH 06 THÁNG Nồi chưng yến đa năng 0.7L GIÁ BÁN : 200.000 VNĐ


    Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập Website:
    tamtanquy.com

    NỒI CHƯNG YẾN SÀO CHUYÊN DỤNG


    Để có được những món ăn ngon cùng Yến sào , trước hết chúng ta hãy tìm hiểu cách chưng Yến sào với nồi chưng chuyên dụng.

    Nồi chưng bằng điện dùng để nấu và hầm các loại thực phẩm. Trước khi nấu ta cho thực phẩm và cho lượng nước tối đa khoảng 80% so với nồi (tránh nước tràn ra trong quá trình nấu), sau đó lau khô bề mặt sứ và đặt vào trong nồi để nấu.


    Thông số nồi chưng yến loại 0.7 lít và 1.5 lít:


    Công suất: 70W/140W

    Trọng lượng: 1.0 kg/1.5kg

    Điện áp: 220-240V- 50Hz

    Thể tích thực: 0.7 L/1.5 L

    Kích thước: 150mmX150mmX143mm/213mmX213mmX184mm

    Bảo hành: 03 tháng


    Thố sứ bên trong được làm từ gốm sứ thiên nhiên , không độc hại, sử dụng được mãi mãi, đảm bảo sẽ không bị nứt khi sử dụng.


    [​IMG]

    Hình ảnh: Nồi chưng yến loại 0.7 Lít



    [​IMG]


    Hình ảnh: Nồi chưng yến loại 1.5 Lít



    Chú ý:

    Riêng nồi chưng điện là nồi chuyên dụng dùng để chưng thức ăn nên có công suất thấp, chỉ dùng để chưng các loại thực phẩm mềm, nếu các thực phẩm cứng ta nên nấu sôi thức ăn bên ngoài rồi mới cho vào nồi tiềm. Nồi chưng có chế độ tự động, chỉ cần cắm phích cắm vào ổ điện khi sử dụng và khi nấu xong chỉ cần rút phích cắm khổi ổ cắm điện. Khi nấu yến ta nên nấu bằng nước sôi.

    Bảo quản:

    Sau khi nấu xong thức ăn, rút phích cắm ra khỏi ổ điện. Sau khi sử dụng dùng khăn mềm và dung dịch rửa chén vệ sinh nồi sứ, không được dùng nước và dung dịch rửa nồi sứ.

    Trong quá trình nấu tránh cho trẻ em tiếp xúc bề mặt nồi vì nhiệt tản xung quanh rất nóng.


    Thời gian ngâm nở và chưng yến bằng nồi chưng bằng điện :

    Tùy theo khẩu vị và sở thích mà các bạn có thể gia giảm thời gian chưng yến có phù hợp với khẩu vị của mình.


    Loại tổ

    Thời gian ngâm nở

    Thời gian chưng

    Yến trắng tinh chế, yến vụn

    15 – 20 phút

    15 – 20 phút

    Yến trắng thô

    3 giờ - 4 giờ

    30 -35 phút

    Tổ yến vàng thô

    6 – 8 giờ

    45 – 60 phút

    Yến huyết tinh chế

    25 – 30 phút

    30 – 35 phút

    Tổ yến huyết sơ chế

    2,5 – 3 giờ

    25 – 30 phút

    Tổ yến huyết thô

    12 giờ

    90 -120 phút


    Lưu ý : Tổ yến càng trắng và càng mới thì có thời gian ngâm và chưng càng ít và ngược lại.

    Một thố mỗi lần chưng ta ngâm và nấu 1.5 tổ, sau khi làm sạch để ráo nước, cho châm nước sôi vào rồi cắm điện.Không cho nước vào phần nồi chưng bằng nhôm.


    [​IMG]

    Bộ sản phẩm yến sào Tam Tân Quý


    CTY TAM TÂN QUÝ CÓ KINH DOANH YẾN SÀO KHAI THÁC TRỰC TIẾP TẠI VIỆT NAM

    YẾN NHÀ NGUYÊN TỔBạch yến là loại thông dụng nhất trên thị trường, chiếm khoảng 90% tổng số tổ yến trên thị trường:



    - Yến còn nguyên lông, chưa qua quá trình sơ chế nào, nguyên chất đến từng sợi.
    - Tổ yến trắng, khối lượng môt tổ loại 2 khoảng từ 7-8gram.
    - Để sử dụng sản phẩm, trước hết quý khách cần làm sạch tổ yến,
    thời gian ngâm nở từ 1-2h, thời gian chưng từ 20-30 phút.Xem thông tin chi tiết về yến nhà nguyên tổ loại 2

    [​IMG]




    - Với kích thước mỗi tổ đạt từ 8-9gram, tổ yến đẹp và đồng đều.
    - Có ít tạp chất hơn so với yến nguyên tổ loại 2 nên quá trình làm sạch được nhanh chóng hơn.
    - Để sử dụng sản phẩm này, trước hết quý khách cần làm sạch tổ yến,
    thời gian ngâm nở từ 2-3h, thời gian chưng từ 40-50 phút.Xem thông tin chi tiết về yến nhà nguyên tổ loại 1
    [​IMG]




    - Sản phẩm yến nguyên tổ loại hảo hạng, quý khách sẽ được sử dụng những tổ yến được tinh chọn, tổ yến đạt kích thước từ 10-11gram.
    - Đây là loại yến có độ nở lớn nhất khi ngâm nở, vậy nên thời gian ngâm nở phải đạt từ 3-4h, thời gian chưng từ 50-60 phút.Xem thông tin chi tiết về yến nhà nguyên tổ loại hảo hạng


    YẾN ĐẢO NGUYÊN TỔ
    Là tổ yến có màu sắc đỏ trên bề mặt của tổ yến, màu đỏ tự nhiên của tổ yến đảo thiên nhiên



    [​IMG]


    Nhờ vào nguồn gốc địa hóa, thành phần hóa học và khoáng vật phong phú tại những vách đá cheo leo, hang động là nền tảng làm phong phú nguyên tố đa vi lượng trong tổ yến tạo nên giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao và mùi vị đặc trưng của tổ yến đảo thiên nhiên. Đặc biệt, chỉ có một số đảo tại các tỉnh ven biển miền Trung có tổ yến huyết.Xem thông tin chi tiết về yến huyết


    [​IMG]


    Số lượng Huyết Yến và Hồng Yến chiếm chưa đầy 10% tổng sản lượng tổ yến trên thị trường thế giới
    - Là tổ yến được khai thác trực tiếp từ các đảo yến thiên nhiên.
    - Sản phẩm đã được làm sạch bề mặt, loại bỏ tối đa lông chim và tạp chất.
    - Khi sử dụng, khách hàng chỉ cần làm sạch lại trước khi đưa vào chế biến.Xem thông tin chi tiết về yến đảo hồng


    YẾN TINH CHẾ, YẾN SƠ CHẾ
    Là tổ yến đã được làm sạch lông và tạp chất.
    - Tổ yến được khai thác trực tiếp từ các đảo yến thiên nhiên hoặc nhà nuôi yến tại Việt Nam.
    - Sản phẩm đã được làm sạch lông chim và tạp chất.
    - Trước khi sử dụng, khách hàng chỉ cần làm sạch lại trước khi đưa vào chế biến.[​IMG]



    [​IMG]



    [​IMG]




    [​IMG]




    Xem thông tin chi tiết về nhiều loại yến tinh chế, yến sơ chế


     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này