HÀ NỘI Nồi Áp Suất Điện Khaluck Kl-788 Hàng Mới Về

Thảo luận trong 'Điện máy gia dụng' bắt đầu bởi chung@, 9 Tháng năm 2014. 0 Trả lời, 296 Đọc

  1. chung@

    chung@ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    9 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Nồi áp suất điện khaluck KL-788 chính hãng

    Điện Máy Số 1 | Hotline: 0966.57.9119 | Địa chỉ: 355 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội

    Nồi áp suất điện Khaluck KL-788 công suất 1000W giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu đồng thời đảm bảo mùi vị và dinh dưỡng của thức ăn. Bạn có thể hầm xương giò chỉ trong vòng 15 phút mà vẫn giữ được hương vị của thực phẩm.Với dung tích lớn và tích hợp nhiều chức năng nấu tự động như nấu cơm nấu canh, cháo, hầm…Nồi áp suất điện này sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong việc chế biến các món ăn dinh dưỡng cho gia đình.


    [​IMG]

    Nồi áp suất điện khaluck KL-788
    giá:1.200.000 đ. 01 phiếu bảo hành

    MÔ TẢ SẢN PHẨM

    - Lòng nồi bằng men an toàn cho sức khỏe người dùng và giúp chùi rửa dễ dàng. Nồi tráng men nấu cơm sẽ cho vị ngon hơn khi dùng lòng nồi inox.

    - Nồi áp suất điện Khaluck KL- 788 được cài đặt chế độ nấu nhanh, dựa trên công nghệ áp suất điện, bạn có
    thể hầm xương giò chỉ trong vòng 15 phút mà vẫn giữ được hương vị của thực phẩm.​

    - Công suất lên đến 1000W giúp thức ăn chín nhanh, tiết kiệm thời gian.

    - Các chức năng nấu tự động như nấu cơm, canh, cháo, hầm… cho phép bạn chế biến nhiều món ăn dinh dưỡng cho gia đình.

    - Bên cạnh đó dung tích lên đến 6L rất phù hợp với việc nấu ăn trong gia đình lớn và các bữa liên hoan bạn bè.

    - Tự ngắt khi quá độ
    [​IMG]


    THÔNG SỐ QUAN TÂM

    - Xuất xứ: NHẬT BẢN
    - Công suất 1000W
    - Dung tích 6.0L
    - Bảng điều khiển cơ
    - Lòng nồi bằng men.
    - 01 nồi áp suất điện.
    - 01 ly nhựa.
    - 01 muỗng.
    - 01 hướng dẫn sử dụng.
    - 01 phiếu bảo hành.

    MẸO NHỎ CHO BẠN

    - Để nồi áp suất điện đạt hiệu suất cao nhất cũng như tăng tuổi thọ cho sản phẩm, bạn nên lưu ý:
    - Không nên nấu lượng thực phẩm đầy quá, chỉ chừng 2/3 nồi là vừa.
    - Đậy nắp kỹ, vặn nắp đúng chiều để nắp đóng thật kín, kiểm tra lại các van xem nó có nghẹt không.
    - Sau khi nấu xong chờ cho đến khi hơi thoát ra hết mới được mở nắp, nếu mở vội có thể bị bỏng do hơi trong nồi bùng ra. Không được dùng nước lạnh đổ lên nồi để làm nguội.
    - Sau khi sử dụng nên chùi rửa sạch sẽ, không dùng giấy nhám hay đá mài làm trầy xước lớp men chống dính trong nồi.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này