Loading...

BÌNH PHƯỚC [Noel] - Layout Frame mùa lễ hội cực độc đáo

Phương Mai

Thành viên mới
Tham gia
3/9/20
Bài viết
4
Tuổi
24


Có một sự thật là không có một dịp nào khác trong năm thích hợp để sống ảo hơn Giáng sinh. Khi mà đường phố, hàng quán đều được trang hoàng bằng những dây đèn lung linh, những quả châu rực rỡ thì để chọn ra một bức ảnh đẹp nhất trong hàng chục kiểu ảnh giống nhau, chỉ khác góc máy quả là một bài toán khó. Nhưng lời giải sẽ vô cùng đơn giản khi bạn sử dụng collage - ghép những bức ảnh ưng ý nhất thành một ảnh. Layout Collage chính là ứng dụng ghép ảnh hoàn hảo nhất cho mùa lễ hội này. Đã đến lúc tập hợp những khoảnh khắc Giáng sinh ý nghĩa nhất của bạn lại vào một bức hình rồi!

Tuy nhiên, điểm độc đáo trong năm nay đến từ ứng dụng Layout là bộ frame Giáng sinh cực kỳ bắt mắt và tôn vinh tinh thần ngày lễ. Sử dụng bộ khung này sẽ khiến bức ảnh của bạn đậm chất Giáng sinh hơn rất nhiều.

Holiday Frame bao gồm những khung hình mang phong cách khác nhau, tha hồ cho bạn lựa chọn một khung thích hợp nhất với bức ảnh của mình. Ứng dụng có những bộ khung Giáng sinh vui nhộn, hài hước:

Hay những bộ khung ý nghĩa như hình món quà:

Tất nhiên là không thể thiếu những bộ khung Giáng sinh ấm áp dành cho các cặp đôi:
“Đóng khung” Giáng sinh là cách lưu lại những khoảnh khắc độc đáo và ý nghĩa nhất . Bởi vậy, nếu bạn không tải ứng dụng về và sử dụng ngay những bộ khung hình vô cùng độc đáo này thì người phải tiếc là bạn, không phải là Layout. Truy cập ngay đường link sau nhé:
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top