Loading...

Nhuộm Hightlight- Chưa Bao Giờ Hết Hot

thục hạnh

Thành viên mới
Tham gia
2/4/16
Bài viết
3
Tuổi
25
Nhuộm hightlight - kiểu nhuộm chưa bao giờ hết hot.

Nhuộm tóc hightlight là kĩ thuật nhuộm tuy đã du nhập vào nước ta một thời gian khá dài, nhưng kiểu nhuộm này vẫn đang được giới trẻ cực kì yêu thích và dường như chưa bao giờ hết hot.

Nhuộm Hightlight là cách thay đổi màu tóc tự nhiên bằng cách sử dụng một số gam mà sáng lên vài lọn tóc của cả mái tóc.

Nhưng chắc hẳn bạn chưa biết, nhuộm hightlight không chỉ có 1 kiểu mà nó có 3 kiểu chính. Đó là nhuộm theo lọn, nhuộm theo lớp mỏng và nhuộm toàn bộ.

Tuy nhiên, nhuộm theo lớp mỏng và nhuộm toàn bộ vẫn chưa thực sự phổ biến và cũng chưa nhận được sự hưởng ứng đông đảo như nhuộm theo lọn.

Các bạn trẻ hiện nay vẫn hay biết tới và thịnh hành kiểu nhuộm hightlight theo lọn. Đây là kiểu nhuộm cơ bản và quen thuộc nhất mà phái đẹp thường lựa chọn để thay đổi mái tóc của mình. Để tạo nên sự khác biệt, thể hiện cá tính, cái tôi và sự độc đáo của mình, các bạn thường chấm phá lên mái tóc của mình một số màu sắc nổi bật như:hồng, cam, xanh hay đỏ...

Cách nhuộm này tạo nên sự mới lạ, bắt mắt và thu hút sự chú ý từ người đối diện. Đồng thời, nó làm cho mái tóc của bạn trở nên sành điệu, thời trang, mới lạ, tránh sự nhàm chán từ các kiểu nhuộm truyền thống.

Vậy, tại sao bạn không tự mình khám phá và thay đổi ở bản thân một chút với kiểu nhuộm hightlight cá tính này? chúng tôi tin chắc với mái tóc của bạn sẽ trở nên cực kì nổi bật và lôi cuốn đấy.
 

parishairsalon1134

Thành viên mới
Tham gia
2/4/16
Bài viết
6
Tuổi
25
nếu các bạn thấy kích thích thì hãy tìm đến viện tạo mẫu tóc Paris của chúng tôi ngay hôm nay.
Địa chỉ: số 1134 đường đê la thành-ngọc khánh-Ba Đình- Hà Nội
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top