Loading...

Abitphanmem

Thành viên mới
Tham gia
5/12/20
Bài viết
27
Tuổi
27
Tính năng và công dụng là những yếu tố tiên quyết để chọn lựa phần mềm quản lý quán nhậu của các chủ cửa hàng. Nhưng không phải phần mềm nào tính năng tốt và công dụng cao cũng có thể tương thích và phát huy tốt năng lực của quán. Hãy cân nhắc qua 4 yếu tố dưới đây trước khi bạn ra quyết định mua hàng nhé.

1. Giá cả hợp lý
Đừng vội xuống tiền khi được giới thiệu các tính năng ưu việt của một phần mềm. Hãy ngồi lại cùng nhân viên tư vấn để hiểu hơn về chính sách giá cũng như ưu đãi đi kèm nhé.

Nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhà hàng, quán nhậu với chi phí đắt đỏ hoặc mức giá trung bình nhưng phí nâng cấp lại quá lớn. Khiến bạn rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan mỗi khi cần bổ sung thêm tính năng.

Chính vì thế, hãy so sánh chính sách giá giữa các bên, tính toán mức đầu tư theo tháng, năm để có quyết định mua sắm thông minh nhé.


2. Dễ sử dụng
Nhân viên phục vụ tại các quán nhậu thường là học sinh, sinh viên, người không học đại học, cao đẳng, hoặc thậm chí là dân tộc thiểu số. Chính vì thế phần mềm quản lý tại đây cần có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, giúp người dùng làm quen chỉ trong 15, 20 phút.

Chỉ như vậy mới tránh khỏi những sai sót khi thao tác, giúp bạn tiết kiệm thời gian đào tạo cũng như hỗ trợ nhân viên làm việc tốt hơn. Phần mềm hoạt động tốt, nhiều tính năng nhưng khó sử dụng cũng không thể đồng hành lâu dài.


3. Hoạt động bền bỉ
Dù bạn đầu tư phần mềm quản lý cho bất kỳ mô hình kinh doanh nào cũng cần để ý tới khả năng hoạt động bền bỉ của nó. Chỉ một sự cố nhỏ cũng có thể khiến quy trình vận hành bị gián đoạn, gây thiệt hại về tài chính cũng như xây dựng hình ảnh thiếu chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Đặc biệt vào những buổi tối – giờ cao điểm tại các quán nhậu, chỉ một sự cố về khâu thanh toán cũng có thể khiến khu vực thu ngân ùn tắc. Chẳng ai muốn phải xếp hàng để thanh toán tiền, lại càng mất kiên nhẫn trong tình trạng ngà ngà say. Chính vì thế hãy “nằm vùng” tại các nhà hàng, quán ăn đã sử dụng phần mềm để có đánh giá chính xác nhé.

Hy vọng những tiêu chí trên đây sẽ giúp bạn chọn được phần mềm quản lý quán nhậu ưng ý. Để chiều lòng khách hàng và tối ưu quy trình vận hành, bạn bắt buộc phải ứng dụng công nghệ vào quản lý. Chỉ như vậy mới theo kịp xu hướng, tăng năng lực cạnh tranh, thu hút khách hàng và tăng doanh thu.

Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp!
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top