Loading...

HÀ NỘI Những thiết bị vật tư kim khí cần thiết trong cuộc sống

hunghb

Thành viên mới
Tham gia
17/7/20
Bài viết
52
Tuổi
30
Những thiết bị vật tư kim khí cần thiết trong cuộc sống

Bạn là đơn vị kinh doanh, bạn là người tiêu dùng các sản phẩm về vật tư kim khí. Bạn hiểu gì, biết gì về sản phẩm này. Các thiết bị vật tư kim khí là những sản phẩm được sử dụng để thay thế sử dụng cho máy móc, các phụ tùng trong các ngành công nghiệp. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các loại sản phẩm vật tư kim khí khiến nhiều người băn khoan không biết đâu là những thiết bị vật tư kim khí cần thiết trong cuộc sống. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những dụng cụ vật tư kim khí cần thiết sử dụng nhiều trong đời sống cũng như tại các xưởng công nghiệp. Để bạn đọc có thể tìm hiểu và biết rõ hơn nhé.

Vật tư kim khí có nhiều loại khác nhau, tùy vào chức năng và mục đích sử dụng của nó. Tuy nhiên hiện tại chúng được chia làm 2 loại chính là vật tư tiêu hao và vật tư thay thế.
Vật tư tiêu hao

Vật tư tiêu hao được hiểu một cách đơn giản là các thiết bị vật tư sẽ bị tiêu hao, mòn đi trong quá trinh sử dụng và chúng cần phải được thay thế sau một thời gian sử dụng sản phẩm. Dưới đây là một số thiết bị vật tư kim khí tiêu hao cần thiết trong cuộc sống:

Đá mài, đá cắt

Đá mài, đá cắt chắc hẳn không còn xa lạ gì với người tiêu dùng hiện nay. Đúng như tên gọi của chung chúng được sử dụng để cắt, mài các loại vật tư khác để phục vụ từng mục đích sử dụng. Hiện nay đá mài, đá cắt có sự đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã. Tuy nhiên đá mài, đá cắt Hải Dương luôn được người tiêu dùng lựa chọn mà bạn có thể tham khảo nhé.

Que hàn

Que hàn cũng được coi là vật tư kim khí tiêu hao bởi chúng ta cần sử dụng các que hàn để có thể kết nối các vật tư kim loại lại với nhau thành một khối thống nhất. Chúng cũng được sử dụng rất nhiều trong đời sống cũng như trong lao động sản xuất hàng ngày.

Ngoài ra còn rất nhiều loại vật tư tiêu hao khác mà được chúng ta sử dụng khá nhiều trong cuộc sống

hàng ngày mà bạn có thể tham khảo như: iấy chà nhám, mũi mài, ốc vít, mũi taro,…

Vật tư thay thế

Vật tư thay thế là những vật liệu, chi tiết dùng để thay thế trong máy móc phục vụ cho các công việc bảo dưỡng sửa chữa, lắp ráp … phổ biến như Bu lông đai ốc, vít các loại, nhông xích, bánh răng …Đối với những dòng vật tư thay thế bạn có thể sử dụng chúng nhiều lần trong thời gian dài

· Bulong: là loại chi tiết phổ biến được làm theo tiêu chuẩn (có thể làm theo những yêu cầu riêng) là chi tiết khá phổ biến và quan trọng .

· Ốc vít: không thể thiếu cho công việc bao gồm vít máy, vít tự khoan, vít trí, vít gỗ…

Ngoài những loại vật tư tiêu hao và vật tư thay thế trên ra cũng còn có một số sản phẩm vật tư kim khí đặc thù cho từng lĩnh vực, công việc khác nhau để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày mà bạn cần tìm hiểu để biết thêm.

Trên đây VinP đã chia sẻ cho bạn đọc được biết một số loại vật tư kim khí chất lượng và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của VinP bạn sẽ có được những thông tin bổ ích nhất cho mình. Ngoài ra VinP cũng là đơn vị chuyên phân phối các thiết vị vật tư kim khí tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo và mua các sản phẩm vật tư kim khí tại VinP nhé. Ngoài ra bạn đọc còn thắc mắc gì hoặc cần được tư vân thêm về các sản phẩm vật tư kim khí mời bạn đọc liên hệ trực tiếp với VinP qua các cổng thông tin liên lạc dưới đây nhé:

CÔNG TY TNHH VINP

Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top