Loading...

Kinh nghiệm Những thiết bị bếp công nghiệp cần có

zozonguyen

Thành viên mới
Tham gia
26/12/19
Bài viết
19
Tuổi
30
Những cẩn thận khi lựa chọn các trang bị bếp nhà hàng

Bếp hầm: cốt yếu dùng để chế biến các món luộc, các món hầm, nấu, kho....

Đặc điểm:
+ vật liệu sử dụng cơ bản là ga.
+ Thiết kế bếp bằng inox SUS201 dày 0.8-1.2mm tùy theo từng chi tiết bộ phận và được cắt dập bằng máy chuẩn xác
+ Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực, có thể chịu nhiệt độ cao và có độ bền lớn

Bếp xào:

Đặc điểm:
+ Bếp có đầu đốt. Phù hợp dùng để xào những món á trong nhà hàng, quán ăn, khách sạn….
+ Vỏ bếp bằng inox SUS201 dày 0.8-1.2mm tùy theo từng chi tiết bộ phận
+ Mặt bếp có vòi cấp nước và có chỗ thoát nước để vệ sinh bếp được thuận lợi, sạch đẹp sau khi áp dụng
+ Quạt thổi có thể điều chỉnh cấp độ gió thích hợp để nướng các món ăn không giống nhau.
+ Họng bếp làm bằng gang, được đúc bằng công nghệ cao, co tuổi thọ cao
+ Vành đai họng đốt làm bằng gang cường chế. Bếp được thiết kế thêm thanh trượt trên gờ bếp để tạo điểm kê xong chảo, giúp thuận tiện và tránh mỏi tay khi giữ chảo.
+ Chân bếp làm bằng thép hợp kim và có nút điều chỉnh độ cao.

Tủ nấu cơm

Công dụng:
+ Tủ có thể dùng để nấu cơm, hấp xôi, hấp giò chả, hấp các loại hải sản và một số thực phẩm khác.

Đặc điểm:
+ Cửa được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, lớp đệm vững bền.
+ Tủ nấu cơm bằng ga có hệ thống làm nóng bằng ga.
+ Tủ nấu cơm bằng điện có hệ thống làm nóng bằng thanh đốt.
+ Ống dẫn nhiệt được làm bằng nguyên liệu inox không rỉ giúp cho ống dẫn nhiệt được luôn tự tin và tuyệt đối an ninh, quy trình hoạt động đơn giản hơn.
+ Toàn bộ tủ được làm bằng thép không rỉ, đẹp và sạch đẹp
+ Nguồn cung ứng chất liệu điện, nước tự động, áp suất tự động và có nhiều công dụng bảo vệ. Hệ thống an ninh ngắt ga tự động khi có sự cố xảy ra như bị thiếu nước hoặc bị chập điện.
+ tiêu phí áp dụng thấp
+ Có các loại tủ hấp, nấu 4 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay.

Bếp chiên nhúng – thiết bị bếp nhà hàng không thể thiếu: sử dụng chế biến các món chiên đáng chú ý là là các món chiên ngập dầu như đùi gà chiên, cánh gà chiên, gà rán nguyên con, khoai tây chiên… Việc chiên rán trên vật tư chuyên dụng này giúp cho món ăn vừa giòn, ngập dầu nên vàng đều, tiết kiệm dầu, tránh cho thức ăn giữ lại nhiều dầu, nên dùng ở nhiệt độ phù hợp (195 – 210 oC) giúp dầu luôn luôn vàng chứ không bị cháy.

Tủ đông, tủ bảo quản thực phẩm, tủ bảo ôn: là một trong những vật tư lạnh công nghiệp không thể thiếu trong các vật tư bếp nhà hang. Dùng để bảo quản thực phẩm sau khi nhập kho và sau khi chế biến xong. Có thể áp dụng tủ bảo ôn 2 cơ chế, hoặc tủ đông riêng tủ mát riêng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của từng nhà hàng.

Tủ bàn thớt có ngăn trữ đông: Chứa các thức ăn đã sơ chế sẵn trước khi đưa ra nấu. Do thời gian nấu chỉ diễn ra trong vòng chưa tới 1 tiếng chắn chắn rằng món ăn còn nóng và thời gian từ lúc nấu xong đến lúc ăn ngắn đảm bảo vị ngon của đồ ăn.

Máy rửa bát đĩa: Dùng để rử ly, chén và bát đĩa. Chắc chắn rằng độ trong và sạch nhất cho ly uống nước tại quầy bar và bát đĩa phục vụ khách hàng.

Tủ sấy bát đĩa: Dùng để sấy khô bát đĩa trước khi sử dụng ở bàn ăn.

Thiết bị Inox: Trong khu bếp công nghiệp còn áp dụng các thiết bị Inox như: Xe đẩy Inox, Kệ Inox để ly, cốc, bát đĩa, bàn Inox, chậu rửa bằng Inox, xe đẩy Inox chở hàng,…

Ngoài các trang bị bếp nhà hàng trên, thì bất kì khu bếp công nghiệp nào cũng cần có hệ thống gas công nghiệp & hệ thống hút khói khử mùi công nghiệp.


ĐIỆN MÁY MẠNH PHÁT
Địa chỉ: Số 5, ngách 99, ngõ 24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0972.876.741 | 0983.553.699
Email: kinhdoanh@manhphat.vn
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top