Những Món Ăn Giúp Điều Trị Xuất Tinh Sớm

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi mecuameocon, 3 Tháng chín 2014. 0 Trả lời, 548 Đọc

  1. mecuameocon

    mecuameocon Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    9 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    173
    Đã được thích:
    4
    Giới tính:
    Nữ
    Xuất tinh sớm không chỉ là nỗi lo của người đàn ông mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình. Dưới đây là những món ăn điều trị chứng xuất tinh sớm cho các quý ông


    Cháo thịt dê có tác dụng bổ thận tráng dương (ảnh minh họa).

    Cháo thịt dê, nhục thung dung:

    Thịt dê 100g, nhục thung dung 15g, gạo lức 50g. Dùng 1 lít nước nấu nhục thung dung cho nhừ rồi bỏ bã. Thịt dê cắt miếng cho vào nồi, đổ 200ml nước nấu thịt nhừ, cho tiếp thêm 300ml nước và gạo đã đãi sạch vào nấu đến khi hạt gạo nở, cháo đặc thì cho nước nhục thung dung vào, đun sôi cho muối, bột ngọt, rồi tắt lửa, đậy kín vung trong 5 phút là được. Ăn vào sáng và tối trong ngày. Người đại tiện lỏng không nên dùng. Tác dụng: bổ thận tráng dương, nhuận trường thông tiện. Dùng cho người liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm.

    Thịt hàu hầm long nhãn, đẳng sâm

    Long nhãn khô 25 gr, đẳng sâm 30 gr, thịt hàu 100 gr, đường phèn 30 gr. Long nhãn rửa sạch, đảng sâm rửa sạch cắt khúc, thịt hàu rửa sạch thái nhỏ. Cho tất cả vị thuốc trên vào nồi rồi cho đường phèn vào, đổ 300 ml nước đun sôi, vặn nhỏ lửa hầm 30 phút là dùng được. Mỗi ngày ăn một lần. Món ăn có tác dụng bổ khí huyết, chữa chứng mất ngủ, khí hư, xuất tinh sớm.

    Gà hầm đông trùng hạ thảo

    Gà trống choai 1 con, đông trùng hạ thảo 10 gr, gia vị, gừng, nước đủ dùng. Đông trùng hạ thảo ngâm vào rượu cho nở rồi rửa sạch. Gà làm lông, bỏ nội tạng. Gừng đập dập. Cho các vị thuốc trên vào nồi, đổ chừng 2 lít nước đun sôi, vớt bọt rồi vặn nhỏ lửa hầm trong vòng 40 phút, nêm gia vị vào là dùng được, ăn cùng cơm. Món ăn có công dụng bổ phổi, tráng dương, thích hợp với những người xuất tinh sớm, thận suy, liệt dương.

    Cháo cá chạch:

    Cá chạch 300 – 500g, lạc nhân 100g, gạo tẻ 300g, dầu lạc hoặc dầu ăn thực vật khác, muối, xì dầu, đường, hành, rau thơm… vừa đủ. Đãi sạch gạo, cho ít muối vào rồi đảo đều. Đun nước sôi, cho gạo vào nấu cháo. Mổ chạch, lọc bỏ xương sống, rửa sạch, để khô rồi cho dầu lạc, muối, xì dầu và đường vào đảo đều. Khi cháo sắp được, cho chạch vào nấu chín là được. Lúc ăn cho thêm hành và rau thơm. Những người có cơ thể suy yếu, xuất tinh sớm , mắc bệnh gan, vàng da… ăn cháo này hàng ngày đều tốt.

    Nguồn: chuabenhnamkhoa
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này