Những loại trái cây giúp quý bà giảm cân hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'CẨM NANG LÀM ĐẸP' bắt đầu bởi cobemuadong, 14 Tháng tư 2014. 1 Trả lời, 574 Đọc

  1. cobemuadong

    cobemuadong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Trái cây ngoài việc giúp chị em làm đẹp da, nó còn tác dụng giảm trọng lượng rất hiệu quả. Điều quan trọng là quý cô nên chọn đúng loại trái cây để giúp phái yếu giảm trọng lượng nhanh hơn.

    Không phải tốn quá nhiều công sức và thời gian, trái cây luôn luôn là một trợ giúp tốt để giảm trọng lượng. Sau đây là bốn loại trái cây giúp chị em thanh mảnh.

    Màu xanh: táo xanh, kiwi, khế xanh, ổi...

    Táo xanh có chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ, pectin, thể giúp tiêu hóa và hấp thụ tốt. nghiên cứu kỹ khẳng định rằng, mỗi tối trước khi đi ngủ hoặc mỗi buổi sáng sớm sau khi thức dậy nên ăn một quả táo xanh tươi, ngoài công dụng nhuận tràng, còn có tác dụng nhất định về phòng và chữa trị bệnh béo phì .



    Kiwi rất giàu vitamin C, chất xơ, có thể làm giảmcholesterol, ngăn chặn táo bón và làm mờ sự tích tụ của các chất độc hại chuyển hóa trong các bộ phân cơ thể.

    Khế xanh rất giàu axit trái cây và chất xơ, giúp thải độc tố, giảm sưng tấy.

    Ổi giàu vitamin C, bổ trợ ruột, giúp thải độc tố và làm tăng chức năng của tiêu hóa.

    Tham khảo thêm cách làm ốm kết quả tốt: thuoc giam can an toan hieu qua nhanh

    Màu đỏ: táo đỏ, dâu tây, cà chua, dưa hấu…

    Táo đỏ chứa nhiều đường, pectin và vitamin C, có thể thúc đẩy tiêu hóa. Trong 100 gr táo đỏ chứa 58 kcal. nghiên cứu cho thấy, ăn một quả táo to một ngày có thể hạ mức cholesterol.

    Dâu tây giàu vitamin C, chất xơ và kali. Dâu tây có hàm lượng đường thấp, độ chua cao, là thực phẩm lý tưởng để giảm mức cholesterol trong máu.

    Cà chua chứa lycopene, và một số lượng lớn các chất chống ôxy hóa, có chứa vitamin C, có thể tăng lên tiêu hóa và hấp thu.

    Dưa hấu chứa 95% nước, có thể thúc đẩy thận thải chất độc hại ra khỏi toàn bộ cơ thể.


    Màu tím: nho, mâm xôi, việt quất, mận...

    Nho rất giàu vitamin, có thể thúc đẩy nhu động ruột, tăng tốc độ trao đổi chất, phòng tránh sự tích tụ cholesterol.



    Mâm xôi, quả việt quất rất giàu chất xơ và vitamin C, giảm hàm lượng mỡ máu.

    Mận có thể thúc đẩy sự tiết axit trong dạ dày và enzyme tiêu hóa, giúp gia tăng nhu động dạ dày ruột. Ăn mận có thể thúc đẩy tiêu hóa, cải thiện táo bón.


    Màu vàng: chanh, chuối, bưởi, dứa…

    Chanh có chứa axit citric, thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng và trao đổi chất. Ngoài ra, lượng vitamin C trong chanh cao, giảm cân rất hiệu nghiệm.

    Chuối giàu chất xơ, kích thích hoạt động dạ dày, ruột. Chuối hấp thụ lâu nên có thể duy trì năng lượng, do đó, quý bà ăn ít hơn.

    Bưởi rất giàu protein, vitamin C, axit hữu cơ và canxi, phốt pho, magiê, natri và các yếu tố cần thiết khác, có thể thúc đẩy sự trao đổi chất của gan. Trong 100 gr bưởi chứa không đến 1 gr chất béo, 57 kcal nên là thực phẩm giảm béo rất tốt.



    Dứa rất giàu chất xơ, có tác dụng nhuận tràng.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. iii

    iii Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam


Chia sẻ trang này