Loading...

Ảnh đẹp phong cảnh Những Hình Ảnh Đẹp Về Phong Cảnh Ở Việt Nam

dinhtrang620

Thành viên mới
Tham gia
25/10/17
Bài viết
3
Tuổi
24
Việt Nam nổi tiếng trên thế giối từ xưa tới nay bởi các hình ảnh thiên nhiên đẹp, hùng vĩ. Nhờ điều kiện địa lý và tự nhiên thích hợp, những địa điểm du lịch tự nhiên của nước ta rất phát triển. Một trong những địa điểm du lịch có nhiều hình ảnh đẹp như: Tràng An, Vịnh Hạ Long, Hang Sơn Đoòng,...
Trong bài viết dưới đây đàn ông online sẽ tổng hợp một số hình ảnh đẹp được du khách và các nhiếp ảnh gia chụp lại khi đến những địa điểm du lịch này:
Hình ảnh đẹp về Tràng An


To lớn, hùng vĩ và choáng ngợp là một trong những ấn tượng đầu tiên của người xem khi chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp về danh lam thắng cảnh ở nước ta. Xuyên suốt những rặng núi đá vôi dài là dòng sông xanh mướt một màu. Sự hòa trộn này tạo lên một ấn tượng mạnh về thị giác để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem khiến bất cứ ai khi nhìn thấy đề muốn "xách ba lô lên" và đi ngay đến địa điểm trong hình.
Những hình ảnh đẹp hùng vĩ đầy thơ mộng của hang Sơn Đoòng


Đây là ấn tượng đầu tiên của nhiều người khi ngắm nhìn bức ảnh phía trên. Hang động vô cùng rộng lớn trong ánh nắng của ngày mới tạo nên một khung cảnh xinh đẹp thơ mộng khó diễn tả thành lời.
Hang Sơn Đoòng được đánh giá là hang động lớn nhất thế giới hiện nay không phải không có căn cứ, chỉ qua những bức hình trên, chúng ta có thể phần nào thấy được sự rộng lớn của nó.
Hình ảnh đẹp về Vịnh Hạ Long
Lọt vào top 10 những kỳ quan thiên nhiên thế giới, Vịnh Hạ Long không khiến người xem thất vọng khi sở hữu những hình ảnh đẹp tuyệt vời. Những hòn đảo đá vôi lớn nhỏ được bao quanh bởi làn nước biển xanh biếc, trên mặt biển thỉnh thoảng du đãng những con thuyền nhỏ đầy màu sắc.
Ngắm nhìn những hình ảnh thiên nhiên đầy xinh đẹp này không chỉ khiến tâm hồn người xem thêm thư giãn, thanh thản mà còn tạo động lực trong học tập và làm việc, rất có ích cho sức khỏe mỗi người.
Trên đây là một số hình ảnh đẹp về các danh lam thắng cảnh ở Việt Nam mà Đàn Ông Online muốn chia sẻ đến các bạn, hy vọng các bạn sẽ thích những hình ảnh này. hãy theo dõi chuyên mục Ảnh của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều hình ảnh đẹp, đặc sắc khác nữa nhé. Chúc các bạn một ngày học tập và làm việc vui vẻ!
 

thangchien

Thành viên mới
Tham gia
22/11/17
Bài viết
2
Tuổi
25
Tuyệt vời! Cảnh đẹp Việt Nam cần được khám phá!
 

hadepzai2019

Thành viên mới
Tham gia
6/6/19
Bài viết
57
Tuổi
28
Tiếc là ảnh hơi nhỏ, chứ không dùng làm hình nền máy tính thì tuyệt nhỉ
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top