Loading...

Những đồ dùng cho mẹ sau sinh

dahoa

Thành viên mới
Tham gia
11/6/20
Bài viết
9
Tuổi
31
Bên cạnh việc chuẩn bị đồ sơ sinh cho các thiên thần nhỏ sắp chào đời, thì việc lên danh sách và mua những đồ dùng cho mẹ sau sinh là điều cũng quan trọng không kém. Với những bà mẹ mới làm mẹ lần đầu chắc chắn sẽ còn bỡ ngỡ và chưa biết phải mua những đồ dùng gì sau khi sinh. Chúng mình sẽ giúp các mẹ lên danh sách những món đồ dùng cho mẹ sau khi sinh cần thiết và đầy đủ nhất.

1. Quần áo sau sinh bao gồm 2 bộ dài và 1 bộ cộc
Mẹ cần chú ý rằng, khi mua quần áo sau sinh nên chọn những bộ có size rộng rãi, mặc thoáng mát và tiện lợi cho con bú.Nếu sinh vào mùa hè, thì mẹ nên chọn những bộ quần áo bằng vải lanh hoặc cotton sẽ thấm hút mồ hôi. Còn nếu sinh vào mùa đông, mẹ nên chọn chất liệu đủ giữ ấm cho cơ thể của mẹ. Những bộ quần áo dành cho bà bầu sẽ tiện lợi cho các mẹ khi cho con bú bởi thiết kế đặc biệt dành riêng cho phụ nữ sau sinh.

2. Bỉm caryn cho mẹ sau sinh 3 chiếc
Bỉm dành cho mẹ cũng là một trong những đồ dùng không thể thiếu trong những cuộc vượt cạn. Mẹ có thể dùng bỉm caryn dùng khi mới sinh bé xong bởi lúc này sản dịch ra khá nhiều nên dùng bỉm sẽ tiện cho mẹ. Mẹ nên mua bỉm dám khi sử dụng sẽ tiện lợi để mặc và tháo ra để tránh không làm đau vết mổ hoặc vết rạch.


3. Băng vệ sinh mama dành cho sản phụ 1 bịch


Cùng với bỉm thì băng vệ sinh cũng cần thiết không kém. Vì sản dịch thường phải 1 tuần – 2 tuần mới hết nên băng vệ sinh mama chuyên dụng mẹ cần chuẩn bị sẵn một bịch. Việc chuẩn bị sẵn đồ sẽ giúp mẹ thuận tiện trong việc vệ sinh hằng ngày. Vì vậy, mẹ hãy chuẩn bị thật chu đáo những vật dụng cần thiết cho mình nhé.

4. Quần lót giấy, quần lót tiện lợi 5 chiếc
Việc sử dụng quần lót giấy mặc 1 lần rất tiện, nhất là khi bạn đi viện và sau sinh những ngày đầu sản dịch ra nhiều, thì mẹ có thể mặc 1 lần rồi vứt đi. Đồng thời trong những ngày mà vết thương còn chưa lành, mẹ không thể vận động nhiều thì việc dùng những quần lót giấy như thế này sẽ tiện lợi cho mẹ rất nhiều.


5. Dung dịch vệ sinh phụ nữ
Dung dịch vệ sinh phụ nữ là một trong những đồ dùng thiết yếu mà mẹ bầu không thể bỏ qua. Dung dịch vệ sinh phụ nữ dùng cho bà bầu giúp vệ sinh sạch sẽ vùng kín, ngăn không cho vi khuẩn có điều kiện hoạt động, phát triển. Và điều quan trọng là các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầu giúp mẹ ngăn ngừa các bệnh phụ khoa rất hiệu quả.


6. Miếng lót thấm sữa


Với những mẹ sữa nhiều thì việc sử dụng miếng lót thấm sữa sẽ giúp mẹ thấm hút lượng sữa bị chảy ra, giúp cho áo không bị ướt. Đồng thời, những miếng lót thấm sữa này mang lại sự thoải mái cho các mẹ khi sử dụng. Bởi, các miếng lót thấm sữa được thiết kế dạng vòng được áo ngực giữ chặt và vừa vặn với bầu vú. Mẹ hãy chú ý chuẩn bị số lượng vừa phải trong những ngày đầu sinh bé nhé bởi thường thì tùy vào cơ địa của từng mẹ mà lượng sữa đổ về nhiều hay ít mà.

7. Bông tai, tất chân
Bông tai và tất chân là những vật dụng không thể thiếu cho những mẹ sau sinh trong những ngày ở cữ. Mẹ hãy chú ý việc mang tất chân và bông tai cẩn thận để tránh gió và giúp mẹ mau hồi phục.

xem thêm: sosanhgia.com
 

HoaNgocLan0909

Thành viên tích cực
Tham gia
13/8/16
Bài viết
106
Mẹ cần chú ý rằng, khi mua quần áo sau sinh nên chọn những bộ có size rộng rãi, mặc thoáng mát và tiện lợi cho con bú.
 

myha04

Thành viên mới
Tham gia
11/9/18
Bài viết
44
Những bộ quần áo dành cho bà bầu sẽ tiện lợi cho các mẹ khi cho con bú bởi thiết kế đặc biệt dành riêng cho phụ nữ sau sinh.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top