Cách làm Nhộng rang lá chanh thơm phức

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 20 Tháng mười 2012. 0 Trả lời, 1,449 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    224
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    [​IMG]



    Mức độ:
    Trung bình


    Chuẩn bị:
    15 phút


    Chế biến:
    30 phút



    Món ăn này rất ngon, bổ dưỡng và hấp dẫn, mùi lá chanh thơm nức sẽ quyến rũ bạn đấy.



    Nguyên liệu:

    • 200-250g nhộng
    • 1/4 tsp muối
    • 1 tsp nước mắm
    • 1 tsp dầu ăn
    • 5-6 cái lá chanh



    Các bước thực hiện:
    1

    Nhộng làm sạch rồi cho vào nồi nhỏ, đổ nước ngập trên nhộng một ít, cho muối vào và đặt lên bếp đun sôi khoảng 2-3 phút. Sau đó đổ ra để ráo.
    Lá chanh thái sợi nhỏ.

    2

    Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho nhộng vào đảo nhanh tay. Cho nước mắm vào đảo đều (có thể dùng gia vị nếu không thích nước mắm). Đảo liên tục đến khi con nhộng khô và săn lại thì cho lá chanh vào, đảo thêm khoảng nửa phút nữa là được.
    Nguồn từ trang: kokotaru
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Học Nấu Ăn Tôm Rang Muối 12 Tháng mười 2016
Học Nấu Ăn Cua Rang Me 12 Tháng mười 2016
Dạy Nấu Ăn Cách Làm Baba Rang Muối Ngon Bổ 12 Tháng mười 2016
Cách Làm Sụn Gà Rang Muối 11 Tháng mười 2016
Cách Làm Cua Rang Me 11 Tháng mười 2016
Bánh Canh Chả Cá Nha Trang 11 Tháng mười 2016
Cách Nấu Ếch Kho Tiêu Xanh Ăn Kèm Cháo Trắng Ngon 21 Tháng chín 2016
Cách Làm Tôm Rang Thịt Dân Giả Cực Ngon 21 Tháng chín 2016

Chia sẻ trang này