HCM Nhờ Thám Tử Lần Ra Kẻ Đe Doạ Gia Đình Qua Điện Thoại

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi predator, 12 Tháng bảy 2014. 0 Trả lời, 314 Đọc

 1. predator

  predator vanphongthamtutamlong.com

  Tham gia ngày:
  24 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, vấn đề bị “khủng bố” tinh thần qua điện thoại vẫn thường xảy ra nhan nhản và là cách thức mà những kẻ quấy rối thường rất hay sử dụng cho mục đích xấu xa của mình. Nghiêm trọng hơn, chúng còn có thể lợi dụng công nghệ này để cảnh cáo hoặc thậm chí là đe doạ sự an toàn của nạn nhân. Trường hợp của chị N.T.Vân ở huyện Bình Chánh, Tp. HCM là một trong những ví dụ mà văn phòng thám tử Tam Long đã ghi nhận lại được.

  [​IMG]
  Ảnh minh hoạ.​

  Theo lời kể của chị Vân thì suốt từ khoảng cuối tháng 11/2012 cho đến tháng 2/2013, chị và gia đình liên tục bị một số điện thoại lạ gọi đến để hăm doạ và có lúc còn cảnh báo sẽ không để yên cho chị và hai đứa con nhỏ còn đang đi học.

  Chị Vân cho biết, anh P. chồng chị là một chủ thầu xây dựng, chuyên nhận những dự án có tính chất quy mô lớn nên theo phán đoán của chị có thể là do ganh ghét, đố kỵ trong công việc nên một số người nào đó đã tìm cách khủng bố gia đình chị, chứ ngoài ra không có lí do gì để nhà chị phải bị như vậy vì theo suy nghĩ của chị cũng như nhận xét của những người xung quanh thì gia đình chị luôn sống hoà thuận với mọi người, không gây phiền hà hay xích mích gì với ai.

  Khi chị Vân đem sự việc trên chia sẻ với chồng thì anh P. cũng cho biết là không có làm gì để va chạm hay gây gổ với ai, công việc vẫn thuận lợi, thỉnh thoảng cũng nhận được những tin nhắn kiểu cảnh báo như chị Vân chia sẻ nhưng vì công việc quá bận rộn nên anh cũng không có nhiều thời gian để tâm đến.

  Chỉ đến khi vấn đề kéo dài liên tục suốt gần 3 tháng và những lời đe doạ ngày càng có tính chất manh động hơn, và thi thoảng còn bóng gió đến hai đứa con chị thì chị mới bắt đầu lo lắng và tìm cách giải quyết triệt để.
  Sau khi bàn bạc với chồng, chị đã quyết định tìm đến một văn phòng thám tử có uy tín ở quận Tân Bình để nhờ điều tra, làm rõ. Khi được hỏi vì sao chị không nhờ cơ quan công an can thiệp thì chị chia sẻ cũng có nghĩ tới phương án đó, nhưng sau khi tham khảo ý kiến một vài người bạn thân thì chị đã quyết định nhờ đến các thám tử trước.

  Và không để phụ lòng tin của chị, với những thông tin cần thiết chị Vân đã cung cấp trước đó thì chỉ trong một thời gian ngắn sau các thám tử đã nhanh chóng lần ra được danh tính của những kẻ đã quấy nhiễu gia đình chị suốt mấy tháng qua. Đúng như chị Vân phán đoán, đó đa phần là những người kinh doanh trong ngành xây dựng, có liên quan đến công việc của chồng chị. Bằng các biện pháp nghiệp vụ của mình, vấn đề của chị Vân đã được các thám tử giải quyết một cách êm xuôi.

  Trong cuộc sống hàng ngày, việc mộ cá nhân hay gia đình nào đó bị phá rối, hăm doạ qua điện thoại không còn là chuyện xa lạ nữa. Khi gặp phải trường hợp này, đa phần các nạn nhân sẽ chọn mình cách giải quyết là trình báo đến cơ quan công an địa phương, nhưng thông thường, những vụ việc như vậy được nhận định là không hoặc ít nghiêm trọng nên cơ quan chức năng sẽ để cá nhân, gia đình tự giải quyết vì họ cần dành nhiều thời gian hơn cho những vụ việc quan trọng khác. Bên cạnh đó, cũng có một phần sẽ nghĩ đến phương án nhờ thám tử truy tìm giúp như trường hợp của chị Vân kể trên là một ví dụ cụ thể, bởi xét cho cùng, các dịch vụ thám tử thì luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho những ai cần đến.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này