Nhảy sông tự tử vì buồn chuyện tình yêu

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
4,609
Điểm tương tác
0
Điểm
583
Tuổi
35
Địa chỉ
Việt Nam
(Nguoiduatin.vn) - Buồn chán vì chuyện tình cảm với người yêu. Cô gái đã nhảy xuống dòng sông để kết liễu cuộc đời của mình.
Nạn nhân được xác định là Trần Thị Giang, 18 tuổi, ngụ tại xã Hoa Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hoá), là học sinh một trường THPT trên địa bàn huyện.
Theo đó, khoảng 9 giờ sáng ngày 26/7, trên bờ sông Trà Giang đi qua địa bàn thôn 4, xã Văn Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hoá), một số người dân đi làm đồng nhìn thấy Giang đi lại một mình cạnh bờ, rồi ngồi xuống khóc rất lâu. Sau đó, Giang đã chạy lại gửi chiếc ĐTDĐ cho một người phụ nữ chăn bò, nhờ gọi về báo cho người nhà. Người phụ nữ này chưa hiểu chuyện gì thì đã thấy cô gái mất hút dưới dòng nước sâu, chỉ còn lại đôi dép để lại trên miệng cống ở gần đó. Lập tức, người dân ở đây liền gọi điện thông báo cho gia đình.
nguoiduatin-hien-truong-noi-nu-sinh-tu-tu.JPG

Dòng sông nơi cô gái tìm đến cái chết (Ảnh: N.T)

Sau nhiều giờ đồng hồ tìm kiếm, đến chiều cùng ngày, người nhà đã tìm thấy thi thể nạn nhân ngay gần nơi cô gái bỏ lại đôi dép.
Người nhà của nạn nhân cho hay, thời gian gần đây, Giang có quen và nảy sinh tình cảm với một thanh niên ở xã Văn Lộc. Mấy hôm nay, gia đình thấy cô bé có nhiều biểu hiện tâm lý khác thường nhưng vẫn đến trường đi học như thường lệ. Tuy nhiên có thể do buồn chán trong chuyện tình cảm, trong lúc quẫn trí, cô gái đã tìm đến cái chết.
My Khánh

p-89EKCgBk8MZdE.gif
 

Similar threads

Bên trên