TOÀN QUỐC Nhập ký tự kiếm tiền hàng ngày (Việc làm thêm online có UY TÍN)

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vnn_manager03, 25 Tháng mười hai 2012. 0 Trả lời, 1,694 Đọc

 1. vnn_manager03

  vnn_manager03 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng chín 2012
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Các bạn có biết đến nghề gõ captcha không?
  Nghề mà gõ lại những hình ảnh được load về trên phần mềm làm việc của nó với thời gian quy định. Giống như gõ lại những kí tự loằng ngoằng lúc bạn lập nick YH, Gmail, diễn đàn hay lúc đòi mã xác nhận khi download trên mediafire vậy.
  Lúc đầu mh mơ hồ về nghề này và tò mò lắm. Sau khi tìm hiểu ở trang www.captcha-qvn.com mình bắt đầu đăng ký làm việc thử 1 tuần ( cảm giác như chơi game vậy)
  Mới đầu làm việc mh còn gõ chậm lắm, nhưng chỉ sau hơn 1h thôi mình đã thành thạo và có hiệu suất làm việc gần bằng các pro rồi ^^! Chỉ 1h mình đã gõ được 1000captcha ( đó là vẫn còn chậm lắm) nếu 1 ngày mình gõ được 5000 captcha thì mình sẽ được 90k vnđ rồi.(vì tính lương theo số lượng gõ được mà, đơn giá tùy dự án đăng ký) Mà thoải mái thời gian lắm, muốn làm lúc nào cũng được, có thể vừa nghe nhạc vừa xem phim vừa làm.
  Làm việc ở chỗ nào cũng được miễn là có máy tính kết nối internet. Ai cũng có thể làm nghề này, chỉ cần biết sử dụng bàn phím là ok ;). Hơn nữa bạn sẽ nhận đc lương 1 tuần 1 lần qua ATM nữa. Đừng lo là sẽ không nhận được lương, mình làm rất lâu rồi mà lương vẫn nhận đều đều theo tuần hoặc theo tháng.
  Ngồi gõ captcha như ngồi chơi game vậy ( trong trường hợp vừa bật nhạc vừa gõ) vừa được chơi game vừa có tiền thì tốt quá. Lúc mạng load về nhanh thì cứ như đc x2 kinh nghiệm vậy, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ 1 giây phút nào vì kinh nghiệm là $ đó. Rồi khi có đc lượng kinh nghiệm nhất định thì bạn sẽ có cơ hội nhận đc nhiệm vụ để thăng cấp – từ nhân viên lên quản lý ( giống mình ^^)
  Bây giờ mh đã khá thành công trong nghề này rồi, nếu bạn nào muốn thành công giống mình thì có thể liên hệ nick yahoo: qvn_manager; Sđt: 01675068053

  Hoặc có thể đăng ký làm việc luôn ở trang www.captcha-qvn.com chọn vào mục ĐĂNG KÝ LÀM VIỆC để tìm hiểu dự án và đăng ký trực tuyến, trong vòng 24h sau đăng ký bạn sẽ được cấp tài khoản làm việc.
  (số người tham gia là vô hạn;).

  Hãy tham gia ngay để thử sức mình với công việc hoàn toàn mới này.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này