Loading...

Nguyên nhân tinh trùng yếu nam giới cần biết

luongythuhang

Thành viên mới
Tham gia
12/10/18
Bài viết
9
Tuổi
24
Nơi ở
Hà Nội
Nam giới khi đến tuổi trưởng thành đều có thể mắc phải hiện tượng tinh trùng yếu, nguyên nhân tinh trùng yếu có rất nhiều, dưới đây có thể là một số nguyên nhân thường gặp như:

Do thiếu hụt chất dinh dưỡng
Yếu tố dinh dưỡng Giữ trách nhiệm vai trò cần thiết đối với thực hiện sản sinh và tăng cường chất lượng tinh trùng, nếu như trong chế độ ăn uống của người bệnh thực đơn nghèo nàn, thiếu chất dinh dưỡng, đặc thù là ở những người ăn kiêng, ăn chay thường mắc phải tình trạng này. Nếu như chế độ ăn thiếu chất như chất đạm, kẽm, vitamin E, C, mangan thì điều này sẽ làm ảnh hưởng tới số lượng và kinh hồn nghiệm di chuyển của tinh trùng.

Lao động quá sức
Nam giới phải lao động quá sức hoặc tập luyện thể dục thể thao quá sức cũng có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe, ảnh hưởng tới giấc ngủ, tổn thương tinh hoàn và tất nhiên là điều này cũng gây ra ảnh hưởng đến tinh trùng hành nghề cho tinh trùng chế đi.

Ăn uống thiếu khoa học
Nếu như nam giới có chế độ ăn uống không khoa học tức là bệnh nhân thường xuyên sử dụng thuốc lá, áp dụng chất kích thích, ăn nhiều đồ ăn đóng hộp hay nội tạng động vật thì điều này cũng làm ảnh hưởng đến tinh trùng. Những đồ ăn có chứa với những chất hóa học hành nghề ảnh hưởng đến hocmon sinh dục nam, gây rối loạn cương dương, suy yếu tinh trùng.

Stress kéo dài
Thường xuyên bị stress kéo dài, quá hồi hộp, lo lắng và mất ngủ là nguyên nhân chính khiến cho hocmon trong cơ thể bị ảnh hưởng, từ đó gây ra cản trở cho thực hiện sản xuất và nuôi dưỡng tinh trùng, điều này cũng gây ra tinh trùng yếu.

Viêm nhiễm
Nếu như nam giới bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm túi tinh hay viêm niệu đạo cũng gây ra nhiều bất lợi cho quy trình sản xuất và nuôi dưỡng tinh trùng, về lâu dài cũng khiến cho tinh trùng bị suy yếu.

Hầu như nam giới trong đời sống hàng hiện giờ đều mắc phải một số thói quen này, nhưng nhiều người còn chủ quan và chưa hiểu đến đây chính là những nguyên nhân có thể cướp đi quyền hành nghề cha của nam giới.

Xem chi tiết hơn tại: https://luongythuhang.com/nhung-nguyen-nhan-tinh-trung-yeu-nam-gioi-ai-cung-mac-phai/

Xem thêm:
- Dấu hiệu nhận biết tinh trùng yếu
- Cách chữa tinh trùng yếu
 

vosit

Thành viên tích cực
Tham gia
5/10/15
Bài viết
124
Có phải ngày trước mà bị quai bị cũng ảnh hưởng đến vấn đề tinh trùng này đúng không ạ?
 

tranthithuthuy

Thành viên mới
Tham gia
13/6/18
Bài viết
49
Tuổi
30
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tinh trùng yếu vậy ạ?
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top