ĐÀ NẴNG Người Dân Vũng Tàu Không Biết Vay Tín Chấp Ở Đâu

Thảo luận trong 'Dịch vụ cầm cố - thế chấp' bắt đầu bởi tungdinhdinh, 26 Tháng mười 2014. 0 Trả lời, 601 Đọc

 1. tungdinhdinh

  tungdinhdinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều người dân ở Vũng Tàu muốn vay tín chấp nhưng không biết ngân hàng nào hổ trợ vay theo hình thức này. Chúng tôi xin đưa đến cho bạn thông tin là ngân hàng VPBAnk hiện đang mở rộng hình thức này trong toàn quốc và trong đó có Vũng tàu, hay đến với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn.

  Hiện nay tại Vũng Tàu khách hàng có thể vay tín chấp tại ngân hàng VPbank với số tiền tối đa lên đến 70 triệu mà không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Hầu hết các khách hàng cần vay tín chấp thì phải đáp ứng các tiêu chí sau đây :

  Làm công hưởng lương ổn định : Trường hợp này được hổ trợ vay nhanh nhất nếu khách hàng cung cấp đủ giấy tờ HĐLĐ và bảng lương. Về phần thủ tục vay theo lương thì bảng lương có thể thay thế bằng xác nhận lương hoặc phiếu lương có dấu tròn của công ty đóng dấu.

  Đóng bảo hiểm nhân thọ : Trường hợp này dành cho khách hàng đã có bảo hiểm nhân thọ hiệu lực trên 1 năm thì sẽ được hổ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi nhất. Bạn cần cung cấp bản phô tô hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và các phiếu đóng phí 6 tháng gần nhất cho ngân hàng.

  Hóa đơn tiền điện : Nếu ở tại TP Vũng Tàu bạn có thể vay tín chấp theo hóa đơn điện nước nếu hóa đơn điện trên 300ngàn/ tháng và phải liên tục đều trong vòng 3 tháng. Người đi vay phải là người đứng tên trên hóa đơn điện hoặc nếu không muốn vay phải chuyển tên chủ sở hữu.

  Tóm lại, Ngân hàng VPbank đã tạo điều kiện rất nhiều cho cá nhân vay vốn tín chấp ngân hàng lãi suất ưu đãi. Để được vay tín chấp tại VPbank ngoài điều kiện trên ra thì người đi vay cần lý lịch trả nợ trong sạch và không dính nợ xấu tại thời điểm vay.

  Nguồn: Làm việc tại Vũng Tàu có thể vay tín chấp ở đâu?
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này