Hướng dẫn nấu ăn Ngon miệng với món ăn dân dã, cá rói chiên giòn

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi nấu ăn ngon, 26 Tháng chín 2012. 0 Trả lời, 1,079 Đọc

  1. nấu ăn ngon

    nấu ăn ngon Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25 Tháng chín 2012
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    2
    Cá rói xương mềm lại được chiên nên bạn có thể ăn được hết cả phần xương nhé. Ngoài cá rói, bạn có thể áp dụng cách chiên này với cá rô ron hoặc cá bống loại nhỏ cũng rất ngon.

    [h=2]Nguyên liệu:[/h]
    • 300g cá rói
    • Bột chiên giòn
    • Dầu ăn
    [​IMG]
    Cá rói xương mềm lại được chiên nên bạn có thể ăn được hết cả phần xương.

    [h=2]Các bước thực hiện[/h] [h=3]Bước 1:[/h] Cá rói làm sạch rồi lăn qua bột chiên giòn sao cho bột bám kín cá.
    [h=3]Bước 2:[/h] Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho cá vào chiên ngập dầu với lửa vừa.
    Cá chín bạn vớt ra đĩa, để nguội.
    [h=3]Bước 3:[/h] Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho cá vào chiên lần 2 với lửa nhỏ. Làm như vậy cá sẽ giòn cả phần xương.
    Trước khi vớt cá, bạn chuyển lửa vừa cho cá vàng đều và giòn vỏ ngoài. Vớt cá ra để ráo dầu là được. Khi ăn bạn chấm cá với tương gừng là hợp nhất.
    Ngoài cá rói, bạn có thể áp dụng cách chiên này với cá rô ron hoặc cá bống loại nhỏ cũng rất ngon. Với cách chiên như trên bạn có thể để cá nguội vẫn giữ được độ giòn. Cá rói xương mềm lại được chiên nên bạn có thể ăn được hết cả phần xương nhé!
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này