Hướng dẫn nấu ăn Ngô xào thịt ba chỉ xông khói

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 28 Tháng mười 2012. 0 Trả lời, 1,030 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    223
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Nguyên liệu:

    • 3 bắp ngô Mỹ
    • 100gr thịt ba chỉ xông khói
    • 2 muỗng canh bơ
    • 4 củ hành khô
    • 1 muỗng canh nước mắm
    • Hạt nêm, đường, hành tươi

    [​IMG]
    Cách làm:

    • Ngô Mỹ luộc chín, tách lấy hạt. Thịt ba chỉ xông khói xắt nhỏ. Hành khô lột vỏ, xắt hạt lựu. Hành tươi rửa sạch, xắt nhỏ.
    • Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào, đợi bơ chảy ra thì cho hành khô vào phi thơm. Tiếp đến cho thịt ba chỉ xông khói vào xào chín, nêm ít nước mắm, đường, hạt nêm cho vừa ăn.
    • Khi ngô chín tới cho hành tươi vào, đảo lên rồi dọn ra đĩa.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này