Ngô Quang Hải: Đã từng oanh liệt trong tình trường

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
4,609
Điểm tương tác
2
Điểm
583
Tuổi
36
Địa chỉ
Việt Nam
Sau khi chia tay Hải Yến, Ngô Quang Hải lần lượt sánh vai với khá nhiều mỹ nhân của showbiz, tuy nhiên những mối quan hệ đó cũng chỉ là thoáng qua.
Hiện anh đang dốc lòng cho điện ảnh và coi đây là tình yêu lớn nhất của đời mình, còn chuyện hôn nhân Quang Hải đành phó mặc cho trời quyết định.
Ngô Quang Hải, Huy Khánh, Johnny Trí Nguyễn... là những quý ông điển trai và thành đạt, tuy nhiên câu “phận hồng nhan” hình như cũng đeo bám các anh thì phải, bằng chứng là cả 3 quý ông đều khá lận đận đường hôn nhân. Anh có nghĩ vì sao lại như thế không?
Có lẽ chỉ có mẹ chúng tôi mới hiểu vì sao chúng tôi lại rơi vào hoàn cảnh này thôi (cười). Bởi vì với những người mẹ thì con mình luôn là nhất, con mình luôn luôn đúng. Khi sinh con ra và nuôi con lớn họ không bao giờ đòi hỏi gì ở con mình... Chúng tôi quá mải mê công việc, mặc dù tôi không có ý đổi lỗi cho công việc, nhưng rõ ràng những gì chúng tôi làm liên quan tới đại chúng, liên quan tới nhiều mối quan hệ… nên phải người nào bao dung lắm và thực sự thương chúng tôi như mẹ chúng tôi thì mới chia sẻ và cảm thông được hết nỗi khổ của chúng tôi. Những người phụ nữ khác thì không thể cho chúng tôi sự cảm thông cũng như tình cảm lớn đến như thế, có lẽ vì vậy mà chúng tôi thường thất bại trong hôn nhân chăng.
Nói như anh thì tất cả những người đàn ông làm nghề đạo diễn hay liên quan tới phim ảnh đều khó có hạnh phúc?
Tôi có một vài người bạn đã từng thốt lên rằng: “Sao cậu làm việc vất vả thế, làm thế này thì phải có người nào cực kỳ thương và yêu luôn nghề của cậu người ta mới chịu và hi sinh cho cậu được”… Tôi rất ấn tượng với câu nói đó, và tôi nghiệm ra nó cũng có ý đúng. Có nhiều người chỉ giả vờ yêu nghề của chúng tôi, họ nhân danh tình yêu để làm những chuyện khác, cái này tôi gọi là “ngụy quân tử”. Tôi nghĩ làm như vậy là có tội, vì giả vờ yêu thì không thể sống chung được với cả những người làm nghề và yêu nghề thật như chúng tôi được.
Tôi thấy anh Huy Khánh, anh Trí Nguyễn đều có lòng đam mê với nghề nghiệp của mình. Cũng có người cho rằng chúng tôi thích chơi bời nên biện hộ cho mình thế này thế kia, nhưng nói thật là không phải thế, tôi là người trong cuộc tôi hiểu, nếu dùng nghề nghiệp để làm những chuyện khác thì sẽ không có gì bền lâu. Cá nhân tôi luôn nhắc nhở mình yêu cái gì thì yêu thật, nghĩ sao nói vậy, qua công việc thì đánh giá được đạo đức của một người đàn ông, còn hạnh phúc hay không là trời cho.
hai1_487fb.jpg

Thực tế thì anh và Hải Yến đã là một cặp đẹp của điện ảnh, cùng làm nghề và cùng thành công. Như vậy thì cô ấy cũng hiểu anh đó chứ, sao 2 người lại chia tay?
(Im lặng)… Tôi không muốn nhắc tới chuyện này nữa.
Anh đòi hỏi người phụ nữ của mình phải bao dung và có tấm lòng như một vị thánh, mà tôi cho rằng đòi hỏi này thì hơi quá?
“Mẹ Tera chỉ có một, còn chúa trời thì lại ở xa”, đúng là phải có tấm lòng của người mẹ mới chịu nổi chúng tôi. Nhưng nói vậy thôi chứ tôi cũng hiểu là đòi hỏi của mình có vẻ hơi bất công, tuy nhiên làm phim cũng giống "đi trận" vậy, cứ đi biền biệt thôi. Tôi đã từng chứng kiến những người phụ nữ đợi chờ người đàn ông của họ, nhưng có lẽ đó chỉ có ở thời chiến, còn thời này chắc là không có rồi. Chả biết sao bây giờ nữa, thôi thì trời thương ai thì người đó được. Tôi đang đợi tới lượt mình đây, tôi không đòi hỏi gì cả (cười).
Vậy anh chấp nhận mình sẽ là người đàn ông cô đơn dài dài sao?
Tôi đã từng nghĩ tới hôn nhân và có hôn nhân, nhưng hiện tại thì tôi lại sợ, bởi vì tôi nghĩ mình không làm trọn vẹn được nhiệm vụ của người gánh vác gia đình. Khi mình dồn sức cho việc này cũng có nghĩa mình phải bớt đi việc kia, đối với tôi gia đình phải gắn với một phần công việc của tôi vào đó, vì thế khó để bắt một người phụ nữ hi sinh cho mình lắm. Tôi đã từng gặp những người bạn của tôi, họ cũng được người phụ nữ của mình hi sinh cho nhiều lắm, nhưng phụ nữ mà, nhiều khi họ lại cứ phải la toáng lên là “tôi hi sinh đây, tôi hi sinh nhiều lắm rồi”… mà điều đó lại khiến đàn ông khó chịu.
Thế nên tôi mới thấy anh chỉ cặp kè với các giai nhân chứ nhất định không chịu thuộc về một ai đó?
(Cười) Thấy vậy thôi chứ cũng không hẳn đúng thế đâu. Con người luôn có 2 phần, phần nhìn thấy được và phần không thể thấy. Người ta cứ nói tôi cặp kè giai nhân nọ kia, nhưng với tôi tất cả chỉ là con người bình thường. Ai cũng có những nhu cầu giao lưu, tiếp xúc, mà với tôi cái nhu cầu nói chuyện nó lớn hơn tất thảy. Với tuổi của tôi, suy nghĩ của tôi, thì tần suất xuất hiện với các cô không thể gọi là nhiều lắm đâu, do cái nghề của tôi nó cứ phải chường mặt ra nên mọi người thấy thế thôi.
hai2_17447.jpg

Anh có dễ bị siêu lòng trước những cô gái đẹp không?
Thị giác thì ai cũng giống ai, phụ nữ đẹp thì cũng thích đàn ông đẹp mà. Nhưng tôi thì không bị dại gái đâu (cười).
Vậy anh có phải là một chàng trai đẹp không?
Nếu như lúc trẻ thì cũng ổn đấy, bây giờ thì chững rồi, hiện tại tôi đã chuyển qua đẹp lão (cười lớn).
Đường hôn nhân có vẻ còn xa, nhưng anh có ý định kiếm một đứa con không khi tôi biết anh có trách nhiệm là người nối dõi tông đường?
Gia đình tôi chỉ có mình tôi là con trai, vì thế đúng là tôi có trách nhiệm rất lớn, cha tôi đã nghĩ tới điều này khi tôi mới 18 tuổi, còn tôi thì 10 năm gần đây luôn bị ám ảnh bởi chuyện này. Tôi ước gì mình vô trách nhiệm một chút, cách đây nhiều năm tôi cũng thuộc hàng “oanh liệt trong tình trường” và cũng không thiếu những người muốn làm mẹ đơn thân với tôi. Nhưng tôi cho rằng, một em bé sinh ra có cả cha lẫn mẹ thì sẽ tốt hơn, vì thế tôi không thể vì bản thân mà vô trách nhiệm với người khác được.
Theo Việt Nam Ngày Mới

p-89EKCgBk8MZdE.gif
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
Hải Phòng: Báo động đỏ về mất cân bằng giới tính Tình yêu - Cuộc sống 0

Similar threads

Bài Mới

Bên trên