Loading...

HÀ NỘI Ngỡ ngàng với giá hấp dẫn của tòa nhà Tháp doanh nhân

tranhang123hn

Thành viên mới
Tham gia
18/6/20
Bài viết
7
Tuổi
25
Tháp doanh nhân hiện nay đang bước trong thời kỳ hoàn thành, mua nhà trong thời gian này, cư dân sẽ sở hữu được khả năng để tận mắt thấy quá trình thiết kế tòa nhà của nhà đầu tư, các nguyên vật liệu đc đưa vào trong thiết kế nhằm từ đây có thể cảm thấy yên tâm rộng về sự việc thiết kế tòa nhà.
nói cách khác cộng đồng cư tháp người kinh doanh là một tòa nhà cộng đồng cư tuyệt đối hấp dẫn về phong cách xây dựng cũng như các tiện ích mà nó mang tới. Mặt canh đó giá căn hộ tháp doanh nhân cũng khá hợp lý chứ không thực sự cao như nhiều bạn mỗi suy nghĩ.
  1. giá chỉ căn hộ tại chung cư tháp doanh nhân
Tháp người kinh doanh nằm ở ở một địa điểm đắt giá nhất của khu vực quận Hà Đông cũng như có phong cách thiết kế lối phong cách xây dựng hiện đại mang đến một nơi ở , đẳng cấp, nhưng Tháp doanh nhân lại có giá chỉ không thật cao như nhiều bạn nhưng vẫn nghĩ về. So với nhiều tòa cộng đồng cư cao cấp khác trong cùng địa điểm thì giá của 1 căn hộ tại tháp người kinh doanh là thấp. Chào bán mùa 2 tháp doanh nhân chi một mức chi phí tuyệt đối giảm giá cùng với giá chỉ gốc chỉ còn 19tr/m2 (chưa gồm có thuế và nội thất). Bên cạnh đó lúc mua ngôi nhà trên tòa chung cư tháp doanh nhân các bạn còn đc giao dịch thanh toán tiền nhà thành các lần nhằm khách hàng căn nhà hoàn toàn có thể nhà động hơn về tài chính cũng như cũng không phải quá băn khoăn lo lắng về việc phải giao dịch tiền gọn khi mua nhà.

quá trình thanh toán giao dịch khi mua căn nhà trên tháp người kinh doanh được chia làm 6 đợt:
– mùa 1: người tiêu dùng nhà đặt cọc 30% giá trị căn nhà gần sau cam kết giấy tờ

– đợt 2: Khi tòa ngôi nhà xây mang đến tầng 25 thì khách hàng nhà tiếp tục đặt có thêm 15% chất lượng căn nhà.

– mùa 3: khách hàng căn nhà tiếp tục đóng có thêm 15% giá trị của căn hộ khi tòa cộng đồng cư đc xây dựng lên tầng thứ 35.

– đợt 4: Khi cộng đồng cư chuyển hẳn sang thời điểm cất nóc thì quý khách nhà đặt tiếp 10% giá trị của căn nhà.

– mùa 5: Khi được bàn giao căn nhà khách hàng ngôi nhà sẽ đóng thêm 25% chất lượng của căn nhà.

– mùa 6: 5% chất lượng còn lại của căn nhà người mua ngôi nhà sẽ đóng góp nốt khi nhân giấy chứng nhận nắm giữ nhà sống.

lân cận mức giá thấp tuyệt đối thu hút thì chung cư tháp doanh nhân còn thu hút cư dân bởi nhiều yếu tố khác như:
* vị trí tọa lạc: Tòa chung cư tọa lạc ở một vị trí vô cùng đẹp và đắt giá chỉ của quận Hà Đông, vị trí này gần sát với cầu Trắng nội khu của quận, gần cùng với bến xe yên nghĩa bưu điện quân, và các khám đa khoa rộng lớn của Hà Đông, thủ đô, ngay với các trường cấp ba , trung học phổ thông và đại học danh tiếng của Hà Đông, thủ đô Hà Nội, cùng với các chợ đầu mối lớn của quận Hà Đông….

* bảo lãnh mang đến mỗi căn hộ: dự án tháp người kinh doanh có chứng thư bảo hộ và được bảo hộ cho mỗi căn nhà.

* xây dựng hiện đại, sang trọng: các căn nhà tại cộng đồng cư tháp người kinh doanh được thiết kế theo phong cách văn minh đẹp tuyệt cũng như đa dạng về form size mang đến mang lại người mua những sự chọn.

* Vay với lợi nhuận 0% khi mua nhà: đối với những người dân đang chạm chán phải thông tin gian nan về trung tâm tài chính thì cư dân tiếp tục được giúp đỡ vay ưu đãi với mức lãi suất 0% cho tới khi nhận căn nhà.

* Chiếu khấu cao: vào trường hợp người tiêu dùng nhà không có nhu cầu phải vay vốn thì sẽ được chiết khấu 3% lúc mua nhà trên tháp người kinh doanh.

* khả năng trúng thưởng xe Madaz: khi mua nhà trên tháp người kinh doanh trong mùa mở bán lần 2 người tiêu dùng căn nhà sẽ sở hữu cơ hội để tham dự cùng một chương trình bốc thăm trúng thưởng 1 xe con Madas có trị giá lên đến 730 triệu VND.

* tiện ích hấp dẫn: Khi sống tại tòa cộng đồng cư này các bạn sẽ được thụ hưởng với nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn như: bể tập bơi, trung tâm luyện tập thể thao thể thao, nhà hàng, khách sạn,khuôn viên ngoài trời, căn nhà hàng….
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top