Nghiện tình dục - Căn bệnh nguy hiểm

Giới tính

Well-known member
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
189
Điểm tương tác
0
Điểm
518
[h=2]Căn bệnh nghiện chăn gối có thể phá vỡ hạnh phúc của một gia đình. Cần cẩn thận trước những dấu hiệu nhỏ.[/h] Đầu tuần vừa qua, chúng tôi nhận được một lá thư có chữ KHẨN thật to, được viết nắn nót bên ngoài bì thư do một bạn đọc giấu tên gửi đến. Nội dung bên trong là lời cầu cứu của một người vợ. Chị viết: “Anh rất thích nhìn những cô nàng mặc áo tắm trên ti-vi và có những đêm yêu cầu tôi xem phim nóng trước khi gần gũi. Nhu cầu gối chăn của anh cũng ngày càng nhiều. Bạn bè tôi bảo có thể anh đã mắc chứng nghiện tình dục, nếu không sớm chữa trị thì anh sẽ giống như cầu thủ Ryan Giggs của Manchenster United, người vừa phải đi cai nghiện tình dục sau các tai tiếng. Làm sao bây giờ? Giúp tôi với, nếu không tôi chết mất”.
Đó là lá thư thứ 20chúng tôinhận được trong thời gian gần đây với những thắc mắc về chứng nghiện tình dục. Tuy nhiên, trường hợp của chồng bạn không phải là nghiện tình dục. Rất có thể bạn có sự nhầm lẫn giữa người nhiều đam mê gối chăn và người mắc chứng nghiện tình dục. Việc hiểu nhầm này có thể khiến đời sống gối chăn bị ảnh hưởng, nhất là người bị nghi ngờ nghiện có thể cảm thấy bị xúc phạm và chán ghét chuyện ấy. Vậy làm sao để biết những dấu hiệu nào mới đúng là nghiện?
Trước tiên, bạn nên hiểu người có nhiều đam mê gối chăn chỉ có nhiều nhu cầu trong chuyện ấy với bạn đời và có một cuộc sống bình thường. Còn người nghiện tình dục thường mất khả năng kiểm soát với nhu cầu sinh lý của mình. Họ dùng tình dục để giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống.

Người nghiện tình dục thường mất khả năng kiểm soát với nhu cầu sinh lý của mình. (Ảnh minh họa)
Họ bất chấp tất cả chỉ để thỏa mãn ham muốn dù biết rằng mình có thể bị mất việc, ảnh hưởng đến hôn nhân hay sức khỏe hoặc chịu nhục nhã, nhưng vẫn không thể bỏ. Họ luôn tìm kiếm những tài liệu tình dục và những đối tượng thỏa mãn khác ngoài vợ. Những dấu hiệu dưới đây giúp bạn nhận biết loại người này:
-Thường xuyên xem phim nóng và coi đó là hình thức giải trí chính. Cứ về đến nhà là bật phim sex lên xem. Thường xuyên tải những đoạn phim đen, lên mạng tìm những trang web nóng để xem.
-Luôn bị ám ảnh về quan hệ tình dục, xao nhãng trách nhiệm gia đình, công việc, ví dụ như đang làm việc nhưng vẫn gọi điện thoại và buộc bạn đời phải ra khách sạn gần gũi với mình ngay. Họ thường bỏ dở công việc giữa chừng để tìm cách thỏa mãn ham muốn.
-Quyết định có quan hệ tình dục diễn ra một cách ngẫu hứng, dù đó là nơi công cộng. Dù biết con cái đang ở ngay bên cạnh, họ vẫn tỏ ra liều lĩnh đòi quan hệ với vợ.
-Thích và thường xuyên lui tới nơi có gái mại dâm.
-Có cử chỉ suồng sã, thích chạm, sờ mó vào người khác phái dù không được phép.
 

Similar threads

Bên trên