Nghệ thuật bật đèn xanh

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
4,609
Điểm tương tác
0
Điểm
583
Tuổi
35
Địa chỉ
Việt Nam
Nếu bạn chán phải ngồi chờ động tĩnh của chàng, hãy bước tới và chủ động rủ chàng đi uống nước. Tại sao bạn không thể là người mở lời? Bạn đã biết mình phải làm gì chưa?
Một vài bật mí nhỏ:
danh-gia-ve-dieu-kien-hien-tai.jpg

Đánh giá về điều kiện hiện tại. Là người chủ động trước, bạn cần biết mình đang đứng ở đâu, độ hấp dẫn của mình đối với chàng nằm ở mức nào. Ta không phải là chàng nên tất cả chỉ là dự đoán, không có gì chắc chắn cả. Vì thế, có khả năng sẽ hơi xấu hổ một chút nếu những tín hiệu chàng phát ra bị hiểu sai và chàng từ chối lời mời của bạn. Nếu có thể bình tĩnh cân nhắc và cố gắng hiểu được ít nhiều suy nghĩ của chàng, mức độ mạo hiểm sẽ được giảm đi.
Lên kế hoạch. Nếu hai người đã quen biết nhau một thời gian, tình huống sẽ rất đơn giản, việc bạn mời chàng ra ngoài ăn trưa hay uống nước là rất dễ vì có rất nhiều cớ để vin vào. Nhưng nếu bạn mới chỉ gặp chàng thôi mà chưa có cơ hội để chuyện trò làm quen, hãy giao tiếp bằng mắt trước và phải chắc chắn rằng chàng đã nhìn lại bạn. Trước khi bước tới làm quen, bạn nên lập ra một danh sách những điều sẽ nói để có thể khoả lấp khoảng thời gian trống ngượng nghịu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần rằng chàng sẽ không đáp lại đầy thiện chí như bạn mong đợi.
Hãy chú ý tới vẻ ngoài của bản thân. Bạn cần phải nắm được những chiến thuật để thu hút ánh nhìn của nam giới. Bạn, người chủ động đưa ra tín hiệu xanh, cần phải trông thật xinh đẹp và đẳng cấp khi bước tới trước mặt chàng.
Hãy là chính mình. Vẫn biết là đàn ông thích phụ nữ mặc váy sexy, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải mặc váy sexy để chinh phục chàng. Hãy là chính mình. Sự tự tin của bạn sẽ khiến bạn hấp dẫn hơn bất cứ thứ trang phục nào.
Đừng quá đà. Bạn tự tin là rất tốt nhưng đừng để sự tự tin của bạn khiến chàng cảm thấy như đang bị đe doạ và dường như chàng yếu đuối, bị động hơn bạn. Nếu bạn tỏ ra quá cứng, nam giới sẽ cảm thấy như đang bị dồn vào thế bí và sẽ bỏ chạy.
Để ý tới thái độ của mình. Bạn đã tiến tới làm quen chàng nhưng chàng tỏ ra quá rụt rè. Hãy thông cảm bởi đàn ông thường cảm thấy lo lắng khi phụ nữ (đặc biệt là phụ nữ xinh đẹp và hấp dẫn) tiếp cận họ. Để chàng được thư giãn, hãy chủ động bắt đầu câu chuyện với những câu hỏi đơn giản hoặc đề cập tới lĩnh vực mà bạn tin rằng chàng có thế mạnh.
Hãy tự nhiên. Cố gắng hết sức để tỏ ra tự nhiên, thoải mái khi một người đàn ông tiếp cận bạn. Có lẽ để làm được vậy cũng khó nhưng đừng để đàn ông thấy bạn căng thẳng bởi họ cũng sẽ cảm thấy lo lắng và nhanh chóng đầu hàng, rút lẹ.
Nếu bạn vẫn tiếp tục cảm thấy không thoải mái khi có đàn ông tới làm quen, lần sau hãy xin cậu bạn cho đi cùng tới những nơi đông vui, hội hè mà bạn biết thể nào cậu ta cũng sẽ “tà lưa” một cô nào đấy. Quan sát kỹ cách cậu ta tiếp cận và cưa cẩm những cô gái khác và xem cách phản ứng của họ ra sao. Dựa trên tình huống cụ thể đó bạn sẽ biết phụ nữ nên đáp lại như thế nào khi có nam giới bắt chuyện. Là người ngoài cuộc bạn sẽ đủ tỉnh táo và bình tĩnh để tìm ra những bài học cho mình.
Những cách để trở nên hot ngay lập tức trong mắt chàng:
nhin-chang-trong-hai-giay-quay-mat-di-roi-nhin-lai-lan-nua-nhung-lan-nay-hang-mi-hoi-cup.jpg

Nhìn chàng trong hai giây, quay mặt đi, rồi nhìn lại lần nữa, nhưng lần này hàng mi hơi cụp.
Ngồi xoay người về một bên ghế, vắt chân, hơi uốn lưng, lấy ngón tay chải tóc.
Giả vờ đi ngang qua và va vào ngực chàng, quay lại mỉm cười xin lỗi và đùa tếu: “Trời, cứ tưởng đập vào khối bê tông.”
Nếu đang ở trong siêu thị, hãy nhờ chàng lấy hộ món đồ trên giá cao. Nếu trong bãi đậu xe, hãy nhờ chàng kéo hộ chiếc xe bên cạnh để bạn dắt xe ra.
Hỏi xem hình xăm rất đẹp trên tay chàng có ý nghĩa gì.
Khen thành thật chiếc áo của chàng và hỏi mua ở đâu vì bạn đang muốn mua cho anh trai một chiếc.
Bước tới bên chàng trai thư sinh và nhoẻn miệng cười: “Trông anh như Hà Anh Tuấn vậy, khiến em tưởng nhầm mình đã gặp thần tượng.”
Nếu chàng đang nhìn ngắm bạn từ xa, hãy nhấp một ngụm cà phê hoặc ăn một miếng gì đó rồi liếm môi, cái lưỡi tinh nghịch sẽ phát huy tác dụng.
Hồ Bích Ngọc
Theo Cos

p-89EKCgBk8MZdE.gif
 
Similar threads

Similar threads

Bên trên