Loading...

Ngâm Chân Bằng Nước Muối Ấm Có Tác Dụng Gì Tốt Đối Với Sức Khỏe

thuocdongy

Thành viên mới
Tham gia
22/5/16
Bài viết
3
Tuổi
25
Ngâm chân bằng nước muối ấm có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, không những giúp giải trừ mệt mỏi, ngâm chân nước muối còn giúp bạn có được giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn, lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn cùng nhiều tác dụng tuyệt vời khác. Để biết được lợi ích của việc ngâm chân nước muối, biết được tác dụng và cách thực hiện ngâm chân nước muối các bạn hãy theo dõi bài viết này củathuocdongyvietnam.net.

Theo những nghiên cứu Đông y thì đôi bàn chân chính là gốc rễ quan trọng của cơ thể con người, dù nhỏ bé nhưng có đến 60 huyệt vị. Vì thế chăm sóc cho đôi bàn chân của bạn sẽ giúp sức khỏe được cải thiện, đả thông kinh mạch, khí huyết lưu thông.Các huyệt vị trên đôi bàn chân

Đối với Tây y thì đôi bàn chân là bộ phận cực kì quan trọng, chứa rất nhiều những đầu mút thần kinh, cảm giác,

chứa những huyệt vị cốt yếu phản xạ đến vỏ đại não. Vậy nên nếu bạn biêt cách chăm sóc đôi bàn chân thì hiệu quả thu được đối với sức khỏe sẽ rất tuyệt vời , giúp tăng tuần hoàn máu, cơ thể dồi dào sức sống.

Việcngâm chân rất tốt với sức khỏe vậy tại sao bạn nên chọn ngâm chân bằng nước muốingâm chân nước muối có tác dụng gì các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu lợi ích của liệu pháp ngâm chân bằng nước muối các bạn nhé.

Để phát huy tối đa tác dụng của việc ngâm chân bằng nước muối thì các bạn nên chọn ngâm chân với nước muối nóng. Ngâm chân với nước muối nóng có tác dụng rất tốt bởi với nhiệt độ nước tốt nhất khoảng từ 40-50 độ, kết hợp dùng thêm một chút muối hộp khoảng một thìa cà phê nhỏ sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể và lưu thông khí huyết một cách tuyệt vời.

Tác dụng của việc ngâm chân bằng nước muối nóng
Chữa trị chứng mất ngủ
Trong cuộc sống bận rộn với công việc và học tập của con người ngày hôm nay thì sự căng thẳng và lo lắng là không thể khiến tránh khỏi. Nó có tác hại rất nghiêm trọng không những ảnh hướng xấu tới sức khỏe mà còn dễ khiến chúng ta bị chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấc. Thần kinh bị áp lực sẽ khiến ta trở nên khó chịu, mệt mỏi, chính vì lẽ đó phương pháp ngâm chân bằng nước muối nóng là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.Muối có nhiều lợi ích đối với sức khỏe

Ngâm chân nước muối ấm mỗi tối trước khi đi ngủ là rất tốt đối với sức khỏe. Nó có tác dụng giúp kích thích tuần hoàn máu, cân bằng thể trạng, lưu thông khí huyết, góp phần thải những độc tố, cặn bã ra ngoài cơ thể.

Chữa chân tay bị lạnh
Những người bị chân tay lạnh vào mùa đông nguyên nhân là do tuần hoàn máu lưu thông chưa được tốt khiến bạn thường chịu lạnh kém hơn những người khác. Vậy nên bạn có thể sử dụng liệu pháp ngâm chân tay bằng nước muối và tốt nhất nên ngâm chân tay trong nước muối ấm để có được sự thoải mái cho hệ tuần hoàn chung của toàn cơ thể.

Giảm đau nhức do viêm khớp
Những người bị đau nhức do viêm khớp dai dẳng lâu năm có thể áp dụng phương pháp ngâm chân nước muối này để giảm sự đau nhức. Trong thành phần của muối có các hạt cation mang điện tích dương và các nation mang điện tích âm giúp cơ thể cân bằng , kết hợp với nước nóng tạo sự thoải mái, tác động lên các khớp xương bàn chân, các đầu mút dây thần kinh ở đây sẽ tác động đến toàn cơ thể giúp bạn giảm những cơn đau do viêm khớp gây ra


Xem tiếp bài viết này tại
thuocdongyvietnam.net/ngam-chan-bang-nuoc-muoi-am-co-tac-dung-gi.html
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top