Hướng dẫn nấu ăn Nấu món canh chua và sườn xào chua ngọt với gia vị BARONA

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi namphuongfood, 4 Tháng ba 2013. 3 Trả lời, 2,633 Đọc

  1. namphuongfood

    namphuongfood Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    4 Tháng ba 2013
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    "Bí kíp" nấu ăn ngon với gia vị hoàn chỉnh.
    Một bữa ăn gia đình vừa cung cấp đủ năng lượng, ngon miệng vừa đảm bảo sức khỏe không là điều quá khó với chị em phụ nữ trong cuộc sống năng động ngày nay. Điều đó có thể thấy được khi ngày càng có nhiều công cụ, sản phẩm hỗ trợ tiện ích cho việc nấu nướng, trong số đó phải kể đến các loại gia vị tẩm ướp phong phú giúp chị em rút ngắn thời gian, giảm bớt vất vả trong nấu nướng và đặc biệt mang đến vị ngon khi thưởng thức. Thấu hiểu được điều này, mong muốn mang đến những bữa ăn hoàn hảo, công ty TNHH Nam Phương V.N đã ra mắt thị trường thêm 4 sản phẩm xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh (GVHC) mang thương hiệu Barona: Xốt Chua Ngọt Hải Sản, Xốt Chua Ngọt Sườn, Gia vị Canh Chua Nam Bộ, Gia Vị Kho Cá Thịt. Loại xốt mới này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính là rau, củ quả tự nhiên cùng với các gia vị chọn lọc, không sử dụng chất phụ gia và màu tổng hợp do đó hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của chị em nội trợ: vị ngon đúng điệu, tuyệt hảo, tiện lợi khi sử dụng, an toàn và đảm bảo sức khỏe.

    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]



    Chị Hồng Yến ( Nhân viên Marketing online), Bình Thạnh - TP.HCM chia sẻ : “Thật vậy, từ khi được chị bạn mách bảo dùng thử xốt GVHC Barona mình thật yên tâm khi nấu nướng, không phải lo thức ăn quá mặn, quá nhạt; vẫn giữ được hương vị thơm ngon của canh chua, cá kho tộ hay xốt chua ngọt đúng điệu nữa chứ, rất hợp khẩu vị của vợ chồng mình và không mất nhiều thời gian chế biến”.

    Có xốt GVHC Barona, việc nấu nướng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, người nội trợ tiết kiệm thời gian, hứng thú hơn trong việc sáng tạo các món ăn mới. “ Từ khi dùng loại xốt GVHC Barona, tôi không phải nêm nếm thêm bất kỳ gia vị nào khác, vừa nhanh gọn lại ngon, rất tiện lợi, tôi thật sự hài lòng để chế biến các món xào, kho, nấu canh…” – Ngọc Bích (nhân viên Kinh doanh), Q.7 - TP.HCM đã chia sẻ.

    1. Canh chua cá lóc nam bộ


    • dưới 30 phút
    • Đơn giản
    • 40.000đ
    [​IMG] Nguyên liệu[TABLE]
    [TR="class: odd"]
    [TD="colspan: 3"]300 gr cá lóc

    [TR="class: even"]
    [TD="colspan: 3"]750 ml nước dùng

    [TR="class: odd"]
    [TD="colspan: 3"]1 gói Gia Vị Canh Chua

    [TR="class: even"]
    [TD="colspan: 3"]Nam Bộ Barona

    [TR="class: odd"]
    [TD="colspan: 3"]1 trái cà chua, 1/6 trái thơm

    [TR="class: even"]
    [TD="colspan: 3"]3 trái đậu bắp, 1 cây bạc hà

    [TR="class: odd"]
    [TD="colspan: 3"]50gr giá, rau ôm, ngò gai

    [TR="class: even"]
    [TD="colspan: 3"]Tỏi băm, ớt







    Tô canh chua nóng hổi, thơm ngon đúng điệu nhờ vị chua chua, cay cay và thịt cá lóc tươi ngọt mang đến bữa cơm ngon miệng.
    Các bước thực hiện


    • 1Cá rửa sạch, cắt lát dày 2-3 cm, trụng sơ qua nước sôi. Cà chua rửa sạch, cắt múi cau. Thơm rửa sạch, cắt miếng tam giác. Đậu bắp, bạc hà rửa sạch, cắt xéo. Rau ôm, ngò gai rửa sạch, cắt nhỏ, giá rửa sạch. Phi thơm tỏi băm, để riêng.
    • 2Đun sôi nước dùng, cho cá vào nấu vừa chín tới (khoảng 5 phút), thêm Gia Vị Canh Chua Nam Bộ Barona, thơm vào nấu khoảng 2 phút, cho cà chua, đậu bắp nấu sôi, thêm bạc hà, giá.

      [​IMG]
    • 3Cuối cùng cho rau ôm, ngò gai, tỏi phi, ớt lên trên. Múc canh ra tô, dùng nóng.
    • 4Mách nhỏ:
      Cách chọn cá tươi: lấy tay ấn vào mình cá, thả ra thấy cá trở lại hình dạng ban đầu hoặc thấy mắt cá trong là cá tươi.
      Chén nước mắm ngon: nên có thêm một chút ớt cay cắt lát sẽ giúp bữa cơm trở nên hấp dẫn, đậm đà hơn.

    2. Sường Xào Chua Ngọt

    • dưới 15 phút
    • Đơn giản
    Nguyên liệu
    [TABLE]
    [TR="class: odd"]
    [TD="colspan: 3"]350 gr sườn non

    [TR="class: even"]
    [TD="colspan: 3"]1 gói Xốt Chua Ngọt Sườn Barona

    [TR="class: odd"]
    [TD="colspan: 3"]1 muỗng canh dầu ăn

    [TR="class: even"]
    [TD="colspan: 3"]1/2 muỗng cà phê hành tỏi băm

    [TR="class: odd"]
    [TD="colspan: 3"]Cà chua, xà lách



    [​IMG]




    Món sườn non quyến rũ vị giác nhờ nước xốt chua chua, ngọt ngọt quyện đều miếng sườn mềm, hấp dẫn cả nhà cùng thưởng thức.
    Các bước thực hiện:
    • 1Sườn non rửa sạch, để ráo nước, chặt miếng vừa ăn.
      Phi thơm hành và tỏi băm, cho sườn vào xào săn, thêm Xốt Chua Ngọt Sườn Barona và đảo đều khoảng 1-2 phút.

      [​IMG]
    • 2Múc sườn xào chua ngọt ra đĩa, trang trí với 1/2 trái cà chua cắt lát và xà lách. Thưởng thức món sườn nóng với cơm trắng.
    • 3Mách nhỏ:
      Nên trụng sườn với nước sôi có pha thêm 1/2 muỗng cà phê muối, rồi rửa lại bằng nước sạch trước khi chế biến món sườn sẽ thơm ngon và hấp dẫn hơn.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. nhatht

    nhatht Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    6 Tháng ba 2013
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Độc Thân
    Nơi ở:
    Việt Nam
    cái món sườn chua ngọt thấy được nhỉ
     
  3. namphuongfood

    namphuongfood Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    4 Tháng ba 2013
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Trả lời: Nấu món canh chua và sườn xào chua ngọt với gia vị BARONA

    Dạ !! Đảm bảo là rất ngon !! A, chị có thể mua một gói sản phẩm về nấu thử ạ !! Sản phẩm có bán ở các siêu thị ở TP HCM. Cảm ơn a,chị đã quan tâm
     
  4. nguyenly98

    nguyenly98 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    10
    Giới tính:
    Nữ
    quảng cáo gia vị à
     


Chia sẻ trang này