Loading...

Nâng Mũi Bằng Chỉ Ultra V Lift – Vừa Nhanh Vừa Hiệu Quả

habinh121

Thành viên mới
Tham gia
22/4/16
Bài viết
92
Tuổi
33
Nâng mũi bằng chỉ Ultra V liftlà một trong những phương pháp thẩm mỹ đang được ưa chuộng nhất hiện nay, có khả năng khắc phục hữu hiệu tình trạng mũi tẹt, cánh mũi rộng, đầu mũi to bè…

Thẩm mỹ nâng mũi bao gồm các phương pháp như: nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nâng mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi Hàn Quốc đều là những phương pháp phổ biến, tuy nhiên mỗi phương pháp khác nhau đều mang lại ưu điểm riêng. Nếu bạn là người sợ đau, nhát gan vì ngại sử dụng các phương pháp phẫu thuật mà vẫn muốn sở hữu chiếc mũi thon gọn và thanh tú nhanh chóng thì phương pháp nâng mũi bằng chỉ Utlra V lift là sự chọn số 1.Chỉ Ultra V lift là loại chỉ có tên PDO (Polydioxanone) được dùng nhiều trong các ca phẫu thuật tim mạch. Loại chỉ này có kích thước rất nhỏ, có 3 kích cỡ: 4.0, 5.0, 6.0, tương đương với sợi tóc.

TẠI SAO NÊN NÂNG MŨI BẰNG CHỈ ULTRA V LIFT TẠI THẾ GIỚI ĐẸP

Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo:

Sau khi nâng mũi bằng chỉ ultra bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi đẹp hoàn hảo mà vẫn tự nhiên, mềm mại với sống mũi được nâng cao, chóp mũi nhọn, lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng.

Tuyệt đối an toàn

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift là phương pháp phẫu thuật tuyệt đối an toàn, ít gây đau, loại bỏ triệt để các biến chứng về lâu dài như: dị ứng vật liệu nâng, lộ sóng, sóng mũi và đầu mũi bóng đỏ, xô lệch sau khi nâng, nhô sụn.

Sợi chỉ sẽ tự tiêu không để lại biến chứng nên tuyệt đối an toàn.

Ít đau, không để lại sẹo

Các sợi chỉ Ultra V lift được bác sĩ luồn nhẹ nhàng vào mũi sẽ không gây cảm giác đau đớn và không để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng

Một ca nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift thông thường kéo dài khoảng từ 15-20 phút.

Bạn có thể về nhà ngay sau khi nâng, không cần thời gian nghỉ dưỡng mà có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nếu bạn còn băn khoăn về Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lifthoặc muốn biết thêm chi tiết:TRUNG TÂM THẨM MỸ - TẠO HÌNH THẾ GIỚI ĐẸP

✈Ad:724 Sư Vạn Hạnh (Nối dài), P.12, Quận 10, TPHCM

☎ Hotline: 0838622447- 0939691999 (Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng)
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top