Loading...

TOÀN QUỐC Nâng cao hiệu quả truyền thông với Quảng cáo tại bệnh viện

Unique_OOH

Thành viên mới
Tham gia
11/8/20
Bài viết
5
Tuổi
21
Quảng cáo tại bệnh viện là kênh truyền thông không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Nhưng trong những năm gần đây loại hình này đang dần trở nên phong phú, đa dạng hơn, giúp doanh nghiệp tiếp cận được với đông đảo người tiêu dùng

1. Tổng quan về kênh quảng cáo tại bệnh viện

Bệnh viện là khu vực tập trung đông người thuộc mọi tầng lớp trong xã hội, đa dạng đối tượng khách hàng tiềm năng. Họ đến đây với mục đích sử dụng các dịch vụ y tế, điều trị bệnh, sử dụng thuốc, bảo hiểm….

Khi đến thăm khám tại các cơ sở y tế người dùng luôn có nhu cầu cao về sức khỏe. Quá trình điều trị đau đớn, thời gian chờ đợi kết quả khám chữa bệnh lâu dễ gây mệt mỏi, căng thẳng cho bệnh nhân thì những hình ảnh, thước phim quảng cáo vui nhộn, hấp dẫn sẽ giúp họ lấy lại tinh thần phấn chấn, thư giãn.

2. Các hình thức quen thuộc đem lại hiệu quả cao

Bệnh viện hàng ngày, hàng năm đón rất nhiều các bệnh nhân đến thăm khám chữa bệnh, vì vậy bệnh viện cũng là nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp, các nhãn hàng triển khai quảng cáo. Hiện nay các hình thức quảng cáo tại bệnh viện đã dần trở nên quen thuộc nhưng ngày càng phong phú, đa dạng hơn:
  • Quảng cáo Pano, Billboard: Xuất hiện nhiều tại khu vực sân bệnh viện, lối ra vào với kích thước, tiện cho việc quan sát, hướng đến tầm mắt người nhìn dù ở khoảng cách xa hay gần.
Pano quảng cáo thu hút tầm mắt người nhìn
  • Quảng cáo Poster, Standee: Sản phẩm quảng cáo thường là thuốc, thực phẩm chức năng nên poster, standee được đặt ở vị trí dễ thấy như khu vực ngồi chờ khám bệnh, sảnh chính, khuôn viên bệnh viện.
  • Màn hình LCD, Frame: Các màn hình LCD, Frame được gắn lên trần nhà, chiếu clip TVC quảng cáo sản phẩm. LCD thường được lắp đặt tại khu vực hành lang có dãy ghế ngồi chờ cho người nhà bệnh nhân, Frame xuất hiện nhiều trong thang máy, có thể tiếp cận đến khách hàng trong cự li gần nhất.
Màn hình LCD được lắp đặt tại dãy ghế chờ

3. Ưu điểm vượt trội của quảng cáo tại bệnh viện
Trong những năm gần đây, quảng cáo tại bệnh viện được lựa chọn triển khai nhiều cái các khu vực thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Huế, Đà Nẵng. Đây được coi là 1 hình thức phát triển rất mạnh, nhanh chóng thu hút nhiều nhà đầu tư bởi nhiều ưu thế không thể bỏ qua:
  • Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu: Những người đi, đến bệnh viện đều có 1 mục đích chung là để thăm khám bệnh tật, nhu cầu của họ là muốn biết thông tin về sản phẩm, dịch vụ thuốc thang, chăm sóc sức khỏe. Vì vậy khi triển khai quảng cáo tại các bệnh viện, doanh nghiệp cần xem xét kĩ sản phẩm để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng. Các sản phẩm phù hợp với môi trường tại bệnh viện: bảo hiểm, thuốc thang, thực phẩm chức năng, sản phẩm dinh dưỡng….
  • Tần suất xuất hiện lâu: Vì là môi trường “kén” khách hàng, nên các sản phẩm sử dụng quảng cáo cần đánh đúng trọng tâm nhu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm phù hợp với môi trường chắc chắn sẽ được sử dụng, xuất hiện trong khoảng thời gian dài để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
  • Nhiều vị trí đắc địa, đông người qua lại: Tất cả mọi vị trí, ngóc ngách trong bệnh viện đều rất đông người qua lại, từ bệnh nhân tại các khu vực, người nhà bệnh nhân đến thăm, khám chữa bệnh. Vì vậy các nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn những vị trí “tầm nhìn” để triển khai quảng cáo.
4. Báo giá hình thức quảng cáo tại bệnh viện
Quảng cáo tại bệnh viện là một kênh truyền thông lý tưởng, có nhiều sức hút với các sản phẩm về thuốc men, dịch vụ sức khỏe, địa điểm khám chữa bệnh… hướng tới nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu chất lượng. Khác với các hình thức khác, quảng cáo tại bệnh viện chi phí thực hiện khá cao, nhưng độ hot và hiệu quả thì chưa bao giờ giảm. Vì vậy khi triển khai, các doanh nghiệp cần cân nhắc kĩ việc chi trả khoản phí để áp dụng quảng cáo tại nhiều nơi nhằm đạt được hiệu quả tối ưu.
5. Những điều cần lưu ý khi thực hiện quảng cáo tại bệnh viện
Quảng cáo tại bệnh viện là một hình thức luôn đem lại hiệu quả truyền thông tối ưu. Những để chiến dịch diễn ra suôn sẻ, thuận lợi các nhãn hàng cũng chú ý một vài điểm để tránh xảy ra sai sót:
  • Đúng lúc, đúng chỗ: Biết lựa chọn vị trí và thời điểm quảng cáo là yếu tố vô cùng quan trọng khi triển khai chiến dịch quảng cáo. Vì vậy các doanh nghiệp cần xem xét kĩ các thời điểm thích hợp cũng như vị trí đặt quảng cáo: sảnh bệnh viện, bãi gửi xe, ghế chờ…., tránh những chỗ cách ly, cấp cứu….ngoài ra cũng cần nắm bắt rõ tình hình diễn biến thực trạng của dân số để tung quảng cáo ra đúng thời điểm.
  • Lựa chọn sản phẩm phù hợp: là môi trường đặc thù nên bệnh viện trở thành môi trường kén chọn sản phẩm quảng cáo. Quảng cáo tại bệnh viện chủ yếu được áp dụng với các sản phẩm: thuốc men, dịch vụ thăm khám, gói ưu đãi chăm sóc sức khỏe...Tại bệnh viện nhi: Sản phẩm cho trẻ sơ sinh, dịch vụ chăm bé, bỉm, sữa….
6. Unique Group cung cấp dịch vụ quảng cáo tại bệnh viện uy tín, chuyên nghiệp
Unique Outdoor Advertising là một trong những công ty hàng đầu tiên phong trong việc triển khai các hoạt động quảng cáo ngoài trời, luôn quan tâm đến nhu cầu và lợi ích của khách hàng, sát sao trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ, đề cao chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.
Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ, trọn gói dịch vụ kênh quảng cáo tại bệnh viện từ việc tư vấn, thiết kế, lựa chọn hình thức địa điểm quảng cáo phù hợp đến việc thi công lắp đặt.
Liên hệ ngay 0986268555 để được tư vấn, trải nghiệm dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top