Cách làm Mứt ổi ngon lạ cho ngày Tết cổ truyền

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 19 Tháng một 2013. 0 Trả lời, 2,496 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    223
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Mứt ổi có thể ăn kèm bánh mỳ hoặc dùng đãi khách ngày Tết đều được nhé! Làm mứt ổi lại rất nhanh nữa, bạn hãy thử xem sao nhé!


    [​IMG]




    Nguyên liệu:
    [TABLE="class: quote amthuc rightside, align: right"]

    Hình thức chế biến:
    Món mứt
    Thể loại:
    Món ăn chơi
    Địa phương:
    Việt Nam
    Nguyên liệu chính
    Ổi


    - 20 trái ổi chín lớn.
    - Đường cát.
    - Vani

    Cách làm:

    - Ổi gọt vỏ, rửa sạch, xắt khoanh, luộc cho chín nhừ.

    - Lấy rổ lược bỏ hột.

    - Cân đường với ổi bằng nhau.

    - Để đường vào ổi sên cho tối khi dường sệt lại, cho chút vani vào trộn đều nhắc xuống để nguội, bỏ vào keo thủy tinh phơi nắng vài giờ cho mứt trong.

    Theo lamsao.com
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Mứt khoai môn - Cách làm mứt ngon lạ cho ngày Tết 19 Tháng một 2013
Mứt sữa dừa ngon lạ cho ngày Tết Nguyên Đán 18 Tháng một 2013
Cách Làm Bánh Flan Trái Dừa Tuyệt Ngon 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Tiramisu Ngon Tuyệt 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Ngon Không Cần Lò Nướng 6 Tháng mười một 2016
Hướng Dẫn Làm Bánh Khúc Ngon Nhất 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Da Lơn Ngon Hấp Dẫn 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Xèo Giòn Ngon Nóng Hỏi 6 Tháng mười một 2016

Chia sẻ trang này