MIỀN NAM Mực nang - hải sản nha trang

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vietseafoods, 21 Tháng ba 2013. 0 Trả lời, 1,436 Đọc

  1. vietseafoods

    vietseafoods Thành viên đang bị cấm

    Tham gia ngày:
    21 Tháng ba 2013
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    [TABLE="width: 100%, align: center"]

    [TABLE="width: 100%"]

    [TD="align: right"]Loại sản phẩm
    :
    Mực nang



    [TD="align: right"]Tên sản phẩm
    :
    Mực nang


    [TD="align: right"]Giá bán
    :
    185,000 VNĐ


    [TD="colspan: 3"]





    Thông tin mô tả


    [TABLE="width: 98%, align: center"]




    Theo những người chuyên nghề câu mực thì họ hàng nhà mực gồm nhiều loại: mực lá, mực ống, mực tuộc, mực ghim,... nhưng chỉ có mực ống mới chế biến được món mực một nắng ngon.

    [​IMG]

    Mực một nắng nguyên chất 100% là mực loại mực ống đã được phơi qua đúng 1 lượt nắng giòn, đảm bảo bên ngoài mực ráo nước nhưng bên trong vẫn còn tươi rói, mực phơi qua 1 nắng hơi ráo, dẻo và có màu trắng đục.

    Ảnh: Mực 1 nắng làm từ mực ống.
    Lưu ý: Một số nơi sử dụng mực lá và mực nang để làm mực một nắng nên giá thành sẽ khác biệt nhiều so với mực ống, mực lá dầy cơm, ăn rất giòn nhưng hầu như không có mùi vị và đặc biệt là độ ngọt hầu như không có. Đây là lí do lí giải tại sao một số anh chị khi ăn mực tại địa phương thì ngon, nhưng khi mua tại một số cửa hàng tại Thành phố thì không ngon.
    [​IMG]Ảnh: Mực 1 nắng từ mực lá, có 1 số nơi sử dụng mực nang.


    Cách chế biến:
    - Mực 1 nắng chiên nước mắm.
    - Mực 1 nắng nướng than.
    - Mực 1 nắng nướng sa tế.
    - Mực 1 nắng chiên giòn.
    - Mực 1 nắng xào rau củ.
    Thông thường, mực một nắng nướng mọi trên lửa than là ngon nhất.
    Mực một nắng cần nướng kỹ trên lửa than liu riu, không để lửa già. Con mực có mầu trắng đục, khi nướng chín chuyển sang màu vàng. Lửa nướng vừa phải, con mực sẽ chín, cả trong cả ngoài, bay tỏa mùi thơm ngọt ngọt tự nhiên. Nếu để lửa già quá, con mực chỉ cháy vàng bên ngoài, còn bên trong thịt vẫn sống.
    [​IMG] [​IMG]

    Món mực một nắng thường chấm với tương ớt (cũng giống như mực khô nướng). Khi ăn miếng mực ngọt lịm, mềm mềm, thơm phức, hòa quyện với vị cay nồng của tương ớt. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử chế biến mực một nắng qua một số món ăn khác cũng rất ngon.
    [​IMG]
    Chi tiết sản phẩm:
    - Sản phẩm được đóng gói 0,5 Kg hoặc 1 Kg, có thể bảo quản lâu và thuận tiện cho việc vận chuyển đi xa.
    - Mực một nắng nguyên chất 100%, loại mực ống đã được phơi qua đúng 1 lượt nắng giòn, đảm bảo bên ngoài mực ráo nước nhưng bên trong vẫn còn tươi rói, mực phơi qua 1 nắng hơi ráo, dẻo và có màu trắng đục.
    Vấn đề bảo quản :
    - Bảo quản trong tủ lạnh, không nên để bên ngoài quá lâu, khi vận chuyển phải để trong thùng ướp lạnh.
    Giá sản phẩm:
    Giá: Tại TP HCM: 185,000 nghìn/Kg - Tại Hà Nội: 210,000 nghìn/Kg (bao gồm tiền vận chuyển)

    CÔNG TY CP XNK HẢI SẢN NHA TRANG
    Văn phòng chính : 122 Bạch Đằng, Quận Tân Bình, TPHCM
    ĐT : (+ 84 8) 62 767 248
    Liên hệ : Định Mobile : 0988 888 722
    Email : admin@vietseafoods.com
    Websites : http://vietseafoods.com


    Phòng thu mua & xuất khẩu
    Văn phòng 1 :208/22 Nguyễn Văn Công, Quận Gò Vấp, TPHCM
    ĐT : (+ 84 8) 62 767 748
    Liên hệ : Thanh Thủy Hotline : 0933 236 266
    Email : thuynguyen@vietseafoods.com
    Websites : http://nhatranggroup.com

    Kho lạnh và khu thu mua hàng tại Nha Trang
    Địa chỉ : Đại Lộ Nguyễn Tất Thành , Nha Trang

    Khu thu mua nguyên liệu
    Địa chỉ : Tuy Phong, Phan Thiết Bình Thuận

    Nhà máy chế biến tại TPHCM (Khu CN Tân Bình)
    Địa chỉ : Đường CN13 Khu Công nghiệp Tân Bình
    Chế biến , đóng gói , cấp đông sản phẩm
    Xem nhà máy tại đây : Click here

    Diễn Đàn Trực Tuyến

    [​IMG]






     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này