Loading...

TOÀN QUỐC Mua xe đạp điện ở đâu uy tín?

Phamha92

Thành viên mới
Tham gia
2/4/20
Bài viết
6
Tuổi
28
Các bạn đang muốn mua cho mình một chiếc xe đạp điện làm phương tiện đi lại cho mình hay người thân nhưng chưa biết nên mua xe đạp điện ở đâu uy tín? Đừng lo, đã có Xe điện Việt Thanh.

Xe điện Việt Thanh chuyên cung cấp xe đạp điện, xe máy điện nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo hàng chính hãng. Chúng tôi tồn tại là dựa vào uy tín đối với khách hàng nên chúng tôi luôn cam kết nói không với hàng nhái, hàng giả.
Hiện nay tại Xe điện Việt Thanh đã có mặt những sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: Yadea, Aima, Giant, Pega, Nijia, DKBike,…..
Đặc biệt khi các bạn mua xe đạp điện tại Việt Thanh sẽ được hưởng những chế độ ưu đãi như:
- Đổi xe trong vòng 07 ngày.
- Cam kết hoàn tiền 100% nếu các bạn phát hiện dù chỉ là một linh kiện nhỏ nhất là hàng nhái, hàng giả.
- Vận chuyển xe miễn phí trong vòng 30km.
- Trong thời gian bảo hành phí sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng tại nhà là miễn phí chỉ lấy giá linh kiện, phụ tùng đó.
Các bạn lo ngại vấn đề bảo hành ở cửa hàng chúng tôi?. Vấn đề này đã được chúng tôi suy nghĩ đến. Tại Việt Thanh khung, sườn bảo hành 03 năm, động cơ, ắc quy bảo hành 01 năm. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng.

Không chỉ vậy, Xe điện Việt Thanh còn hỗ trợ dịch vụ trả góp xe điện. Biết các bạn lo ngại về vấn đề giấy tờ khi mua xe đạp điện trả góp nên Việt Thanh giảm thiểu tối đa các giấy tờ cần thiết, chỉ cần một bản sổ hộ khẩu photo cùng với CMND photo hay giấy đăng ký xe photo.
Mua xe đạp điện trả góp tại Việt Thanh không cần chứng mình tài sản, không cần thế chấp hay công chứng giấy tờ. Chúng tôi sẽ hạn chế tối đa các thủ tục rườm rà mang đến cho các bạn sự thoải mái nhất có thể.
Hơn nữa, chúng tôi liên kết với các ngân hàng có uy tín như: HD Saison, Home Credit nên dịch vụ mua xe đạp điện trả góp tại chỗ chúng tôi sẽ được xét duyệt nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút là các bạn sẽ được rinh ngay xe về nhà.
Hiện nay xe đạp điện đã phát triển đến một tầm cao mới, chính vì vậy dịch vụ đi kèm cũng phải phát triển theo. Xe điện Việt Thanh đề ra dịch vụ cứu hộ khẩn cấp trên đường, đảm bảo nhanh nhất - uy tín nhất.

Khi các bạn lưu thông trên đường gặp trục trặc về kỹ thuật hãy gọi điện cho chúng tôi theo số tổng đài 19002082 để báo vị trí cụ thể của bạn. Chúng tôi sẽ điều nhân viên kỹ thuật gần bạn nhất đến hỗ trợ bạn. Nhân viên kỹ thuật của Việt Thanh có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên đảm bảo dòng xe điện nào cũng có thể sửa chữa. Đặc biệt nếu các bạn mua xe đạp điện tại cửa hàng chúng tôi thì trong thời gian bảo hành phí cứu hộ sẽ là miễn phí.
Còn điều gì các bạn không yên tâm tại Việt Thanh?
 

songhan8114

Thành viên mới
Tham gia
25/7/19
Bài viết
11
Tuổi
25
Xe đạp điện bảo vệ môi trường nhưng phải mất công sạc điện
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top