Loading...

Mua cá chỉ vàng ở Hà Nội

vifoodshop

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
26/8/19
Bài viết
3
Thích
0
Tuổi
28
#1
Cả chỉ vàng là loại đặc sản được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường cá chỉ vàng được phân phối và cung cấp tại nhiều nơi, đại lý không rõ ràng trên thị trường. Vậy nên mua cá chỉ vàng ở đâu ?
I. Mua cả chỉ vàng ngon ở đâu Hà Nội
Vifoodshop.com
Vifoodshop là nơi chuyên cung cấp các loại sản phẩm hải sản khô uy tín – chất lượng có thương hiệu lâu năm trên toàn quốc. Tại đây cung cấp nhiều loại sản khô chẳng hạn như: mực khô, mực một nắng, mực tẩm, cá chỉ vàng… Và đây cũng được biết đến là cơ sở phân phối cả chỉ vàng uy tín nhất tại Hà Nội

Bắt đầu kinh doanh hải sản khô từ năm 2015, cho đến nay Vifoodshop đã phát triển rất nhiều các chủng loại sản phẩm và được ưa chuộng nhất là mực khô, mực một nắng, cá cơm khô,… Hiện tại, Vifoodshop đang là đầu mối chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản chất lượng cao cho các siêu thị trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó, cơ sở Vifoodshop luôn được khách hàng tin cậy và đánh giá cao, là địa điểm uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy nên, địa chỉ này cũng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn mua cá chỉ vàng tại Hà Nội
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
VIFOODSHOP – Đại Lý Phân Phối Cá Chỉ Vàng Hàng Đầu Việt Nam

Address: 55, 164 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0342387630
Công ty đặc sản Việt Nam – Dasavina
Dasavina luôn hướng đến lợi ích của khách hàng với phương châm sản phẩm chất lượng, ổn định giá cả. Nơi đây cũng cấp rất nhiều các mặt hàng hải sản khô chẳng hạn như: tôm khô, cá cơm khô, cá ngựa khô, rong nho khô,… trong đó cá chỉ vàng được xem là mặt hàng chiếm ưu thế và luôn được nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ vì chất lượng mà giá cả cũng phải chăng.
II. Cách chọn cá chỉ vàng ngon
Ngoài việc chọn mua cá chỉ vàng ngon, quý khách hàng khi lựa chọn mua cá chỉ vàng nên dựa trên một số đặc điểm dưới đây:
Dùng mắt quan sát
Chọn những mẻ cá chỉ vàng có phần lưng cá có màu nhạt, sáng, trắng sạch và có màu đỏ nâu ở bụng
Tránh chọn những con cá chỉ vàng có màu đậm hoặc quá đậm vì cá màu càng đậm là đã được tẩm ướp nhiều loại gia vị khác nhau nên giảm mất đi độ tươi ngon vốn có của cá chỉ vàng
Nếm thử vị
Nêm chọn cá chỉ vàng có vị nhạt vì những mẻ cá đó thường được làm từ những con cá chỉ vàng tươi, không bị ướp tẩm gia vị nhiều.
Chọn cá chỉ vàng có hình thoi, dẹp hai bên
Mọi người thường nghĩ cá chỉ vàng thường ngon như nhau. Tuy nhiên, quý khách hàng chỉ nên chọn những con cá chỉ vàng có thân hình thoi và dẹp hai bên. Đặc biệt để ý những con cá chỉ vàng ngon thì dọc thân sẽ có một sọc vàng óng ánh chạy từ sau mắt đến vẩy đuôi.
Nên chọn cá chỉ vàng có phần lưng màu xám hồng
Những con cá chỉ vàng có phần lưng có màu xám và hồng thường là cá chỉ vàng ngon. Đặc biệt cần lưu ý đến phần bụng cá phải có màu trắng bạc và phần trên nắp mang phải có chấm đen, vây đuôi màu vàng.

Chọn cá chỉ vàng có đầu to và nhọn
Theo những người có kinh nghiệm của những người đi biển lâu năm thì những con cá chỉ vàng có đầu hơi nhọn, miệng chếch và phần hàm dưới của cá nhô ra là những con cá chỉ vàng ngon. Nếu những con cá mà bạn chọn không có những đặc điểm trên thì đó thường không phải là cá chỉ vàng ngon, đúng chuẩn.
Chọn cá chỉ vàng có chiều dài từ 10-15cm
Những con cá chỉ vàng sau khi khô thường có chiều dài khá khiêm tốn. Do đó, nếu bạn thấy những con cá quá to tầm quá 15cm thì bạn cũng nên cẩn trọng trước khi mua. Chỉ nên chọn những con cá chỉ vàng có chiều dài vừa phải khoảng từ 10-15 cm.
III. Giá cá chỉ vàng
Hiện nay, trên thị trường cá chỉ vàng được phân phối với nhiều giá cả khác nhau. Dưới đây là bảng giá cả chỉ vàng tại tại vifoodshop để các quý khách hàng tham khảo:
Cá chỉ vàng loại 1300.000 VNĐ/1kgCá chỉ vàng loại 2250.000 VNĐ/1kg

Trên đây là bài viết về mua cả chỉ vàng ở đâu Hà Nội cũng như một số lưu ý quý khách hàng khi mua cá chỉ vàng. Mọi ý kiến thắc mắc xin được để lại dưới phần bình luận. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.

Nguồn bài viết: Mua cá chỉ vàng ở Hà Nội tại Vifoodshop
 

vifoodshop

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
26/8/19
Bài viết
3
Thích
0
Tuổi
28
#2
Mọi ý kiến góp ý xin để dưới phần bình luận, xin cảm ơn
 

vifoodshop

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
26/8/19
Bài viết
3
Thích
0
Tuổi
28
#3
Mọi ý kiến góp ý xin để dưới phần bình luận, xin cảm ơn
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top