Loading...

HÀ NỘI Một số thiết bị bảo hộ lao động quan trọng nhất hiện nay

hunghb

Thành viên mới
Tham gia
17/7/20
Bài viết
52
Tuổi
30
Một số thiết bị bảo hộ lao động quan trọng nhất hiện nay

Hiện nay các thiết bị bảo hộ lao động đang cưc kỳ quan trọng, chúng đã được đảng và nhà nước đưa vào bộ luật lao động buộc các đơn vị sử dụng lao động phải chấp hàng đúng theo quy định. Chính vì thế hiện nay các thiết bị bảo hộ lao động đang cực kỳ được chú trọng đến. Tuy nhiên không phải ai cũng lắm rõ được các quy định về luật an toàn lao động cũng như các thiết bị bảo hộ lao động quan trọng nhất hiện nay. Vì thế trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cho bạn đọc được biết một số thiết bị bảo hộ lao động quan trọng nhất hiện nay để bạn đọc có thể tham khảo thêm.

Quần áo bảo hộ lao động

Hiện nay quần áo bảo hộ lao động là một trong những thiết bị bảo hộ lao động quan trọng nhất hiện nay, những bộ quần áo bảo hộ lao động giúp cho người lao động được bảo vệ bởi các tác nhân trong quá trình lao động của mình. Các bộ quần áo bảo hộ giúp bạn có thể phát hiện người lao động từ vị trí khá xa nhờ những đường vạch phản quan trên các bộ quần áo. Ngoài ra quần áo bảo hộ lao động cũng là một phần để giúp các đơn vị quảng cáo đơn vị của mình.
Mũ bảo hộ lao động

Mũ bảo hộ lao động là một trong những thiết bị bảo hộ lao động cực kỳ quan trọng. Chúng giúp bảo vệ phần đầu người lao động vô cùng hiệu quả. Đặc biệt là từ các vật rơi từ trên cao xuống có thể gây nguy hiểm cho người lao động. Việc sử dụng các mũ bảo hộ lao động sẽ giúp hạn chế nguy hiểm tối đa cho người lao động trong quá trình làm việc của mình.

Giày bảo hộ lao động

Giày bảo hộ lao động là một trong những thiết bị giúp hỗ trợ người lao động bảo vệ phần chân của bạn. Tại các đơn vị lao động đặc biệt là tại các công trường xây dựng thường sẽ không thể tránh khỏi các vật sắc nhọn thì những đôi giày bảo hộ sẽ giúp bạn có thể bảo vệ bạn cũng như giúp bạn di chuyển dễ dàng và hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

Thiết bị bảo hộ trên cao

Thiết bị bảo hộ trên cao là một trong những thiết bị không thể thiếu được đối với những người làm việc ở môi trường trên cao. Những thiết bị bảo hộ trên cao như: dây đai an toàn, khóa dây, các thiết bị phản quang... các thiết bị bảo hộ trên cao sẽ giúp cho người lao động được đảm bảo an toàn khi lao động trên không gian trên cao.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn đọc được biết một số thiết bị bảo hộ lao động quan trọng nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi bạn sẽ có được những thông tin hữu ích nhất và có được những sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra nếu bạn cần được hỗ trợ cũng như tư vấn sản phẩm bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các cổng thông tin liên lạc dưới đây:

CÔNG TY TNHH ADELAIDE VIỆT NAM

LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội, Hà Nội, Vietnam

Nhà máy: Lô 36 Cụm công nghiệp Yên Nghĩa - Phường Yên Nghĩa - Quận Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 0915950585

Tel: 024 730 666 11 - Fax: 024 730 666 12

Email: duongvanvinh2016@gmail.com
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top