TOÀN QUỐC Món Ngon Dễ Làm Với Đậu Hũ Chiên Giòn

Thảo luận trong 'Ẩm thực bốn phương' bắt đầu bởi thegioisacdep, 18 Tháng chín 2014. 0 Trả lời, 1,375 Đọc

  1. thegioisacdep

    thegioisacdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Có rất nhiều món ăn hàng ngày dễ làm với những nguyên liệu cực kỳ đơn giản mà chúng ta không hề nghĩ tới. Đậu hũ chiên giòn là một món ăn ngon như vậy , sau khi cắn lớp vỏ ngoài giòn rụm và đậm đà, bạn sẽ cảm nhận được cái mềm mại, béo thơm của đậu hũ non.
    Nguyên liệu:
    - 1 bìa đậu hũ non
    - 1 quả trứng gà
    - Bột chiên xù
    - Bột chiên giòn
    - Chút xíu muối
    - Dầu ăn
    Thực hiện:
    Thực hiện rất nhẹ nhàng với những công việc sau:
    Bước 1:
    - Rữa sạch đậu hũ non với nước,tránh làm vỡ đậu . Cắt khối vuông tùy thích.

    [​IMG]

    - Sắp đậu hũ ra đĩa lớn, rắc chút muối lên trên để khi chiên đậu sẽ giòn hơn.
    Bước 2:
    - Đổ bột chiên giòn ra tô, cho trứng gà vào, trộn đều.

    [​IMG]

    - Trải bột chiên xù ra một đĩa sạch
    Bước 3:
    Cho từng miếng đậu hũ nhúng vào bột giòn có pha trứng, sau đó vớt ra nhanh tay cho vào đĩa bột xù.
    Lăn đều đậu hũ trong bột chiên giòn

    [​IMG]

    Bước 4:
    Cho dầu lên chảo chảo dầu lên đun sôi nóng, chiên đậu hũ vàng giòn thì vớt ra, để ra rổ cho ráo dầu.

    [​IMG]

    Món đậu hũ non chiên giòn ăn kèm với tương xí muội hay tương ớt rất ngon.

    [​IMG]

    Món ăn ngon hàng ngày dễ làm mà thanh nhẹ lại dễ thực hiện nữa phải không các bạn? Với món này bạn có thể dùng làm món ăn cơm hoặc món khai vị khi nhà có tiệc. Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

    Leona

    Nguồn monngon.net
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này