Loading...

HCM Mới lạ với mẫu vách ngăn cnc cầu thang bằng gỗ

vachngandep

Thành viên mới
Tham gia
22/8/19
Bài viết
86
Tuổi
24
Mới lạ với mẫu vách ngăn cnc cầu thang bằng gỗ


Cầu thang là một phần không thể thiếu cua mỗi ngôi nhà. Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng cầu thang khác nhau, mỗi kiểu dáng đều đem lại những nét đặc trưng riêng.Nhưng chúng đều có điểm chung là để trang trí cho không gian nhà bạn, Để phần cầu thang thêm độc đáo hơn thi chúng ta thử sử dụng một số mẫu vách ngăn gỗ cầu thang xem sao nhé, Đây cũng đang là sự lựa chọn của các gia đình hiện nay.


Một công đôi việc vừa có công dụng che chắn mà lại vừa có tác dụng trang trí. Đó đúng là sự lựa chọn hoàn hảo đúng không. Không cần trang trí cầu kì, chỉ cần sử dụng tấm vách ngăn ngay vị trí cầu thang cũng đã làm nổi bật không gian của ngôi nhà cũng như vị trí cầu thang.Một số nguyên tắc khi lựa chọn vách ngăn cnc cho cầu thangĐể có một nội thất không gian hoàn hảo, không quá cầu kì mà lại phù hợp phong thủy thì chúng ta phải cân nhắc một số lưu ý dưới đây để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Về chất liệu : nên lựa chọn những chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường như gỗ , nhựa

Về hoa văn và màu sắc: đối với khu vực cầu thang, nơi mà tiếp xúc trực tiếp với phòng khách , hay nhà bếp cũng như là nơi tiếp xúc lên xuống của cả ngôi nhà thì chúng ta nên lựa chọn những hoa văn sặc sỡ, có tính hiện đại, những tông màu sáng, không nên lựa chọn những tông màu quá tối sẽ khiên ngôi nhà của bạn trở nên không xinh động mà còn làm mất tính thẩm mỹ.

Để lựa chọn mẫu vách ngăn cnc phù hợp liên hệ với chúng tôi qua số

Hotlien 0938797625 gặp Hiên

Website: vachhoavantrangtri.com
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top