Kinh nghiệm Mẹo phi hành tỏi thơm giòn và để được lâu

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm nội trợ' bắt đầu bởi Xinh, 14 Tháng mười hai 2012. 4 Trả lời, 1,845 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    223
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    1. Bạn phải để chảo thật nóng sau đó cho hành tỏi đã băm nhuyễn vào đảo nóng lên, khi nào thấy xem xém miếng hành tỏi và có mùi thơm mới đổ dầu ăn vào phi tiếp 2-3 phút. Đảm bảo hành tỏi sẽ thơm, giòn, vàng rất đẹp mắt.
    [​IMG]
    2. Nếu muốn để dành cho tiện mỗi khi cần sử dụng mà hành, tỏi phi vẫn thơm ngon thì các bạn nhớ sau khi phi hành tỏi xong, trút ra rổ để nguội và ráo dầu rồi mới bỏ vào hũ đậy nắp kín. Như thế, hành tỏi để mấy tuần vẫn còn thơm ngon mà không bị hôi dầu.




    Theo SSM
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. FruitVietnam

    FruitVietnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    7 Tháng năm 2013
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    2
    Trả lời: Mẹo phi hành tỏi thơm giòn và để được lâu

    thật hay.hèn chi mình có lúc mình phi hành ko thơm chi hết
     
  3. Thủy Panda

    Thủy Panda Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    4
    Giới tính:
    Nữ
    Mùi hành tỏi phi thơm phải biết
     
  4. tramhoang

    tramhoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    7 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    5
    Giới tính:
    Nữ
    Phải canh hok là nó cháy khét khỏi ăn luôn á
     
  5. Greelux

    Greelux Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22 Tháng tư 2016
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    63
    Bạn phải để chảo thật nóng sau đó cho hành tỏi đã băm nhuyễn vào đảo nóng lên là đúng rồi nhưng có 1 lưu ý nhỏ là khi nào hành tỏi hơi ngả vàng là bạn nên tắt bếp để nguội 1 vài phút rồi với hành ra để nguội. Đảm bảo hành tỏi sẽ thơm, giòn, vàng rất đẹp mắt.
     


Chia sẻ trang này