Kinh nghiệm Mẹo pha nước chanh mà không bị đắng

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm nội trợ' bắt đầu bởi Xinh, 14 Tháng mười hai 2012. 3 Trả lời, 7,981 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    224
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam



    [​IMG]
    Tiến hành nào:



    [​IMG]

    - Đầu tiên, các bạn phải dùng chiếc dĩa cạo nhẹ khắp bề mặt quả chanh.


    [​IMG]

    - Sau đó ngâm chanh trong nước khoảng 30s nhé!


    [​IMG]

    - Rồi vớt ra, lau khô, dùng lòng bàn tay lăn nhẹ quả chanh trên thớt cho mềm.




    [​IMG]

    - Và cuối cùng là vắt như bình thường thôi.



    Theo K14
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. NTC

    NTC Moderator

    Tham gia ngày:
    1 Tháng tư 2013
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Trả lời: Mẹo pha nước chanh mà không bị đắng

    Có một cách nữa là làm cho quả chanh mềm đi
     
  3. kim_minh

    kim_minh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    7 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    39
    Giới tính:
    Nữ
    Làm sao cho quả chanh mềm được vậy
     
  4. Greelux

    Greelux Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22 Tháng tư 2016
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    63
    Ui trời,pha nước chanh mà cũng phải cầu kì vậy sao?Mình thấy để có được 1 ly nước chanh ngon không khó.Mà mình pha cũng ít khi bị đắng lắm do mình không bao giờ vắt kiệt quả chanh.Còn cách như trên bạn mách mình chưa thử lần nào,chiều về thử xem sao.hihih...
     


Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

  1. cách pha nước cam không bị đắng

    ,
  2. meo lam nuoc chanh khong bi dang

    ,
  3. pha nước chanh bị đắng

    ,
  4. cách pha nước chanh ko đắng,
  5. lam sao de nuoc chanh khong dang