Mẹ chồng giễu tôi sex như gái làng chơi

XinhXinh

Member
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
124
Điểm tương tác
0
Điểm
18
[h=2]Lo dâu ngoại tình, mẹ chồng lén lắp camera trong phòng ngủ của tôi.[/h] Lúc căng thẳng vì cãi vã với tôi, bà miệt thị: “Chị làm chuyện ấy chả khác gì một gái đứng đường!”.

Mỗi người đều có không gian riêng của mình, nhưng tôi thì không. Tôi như kẻ bị lột sạch áo quần trước bàn dân thiên hạ, chẳng còn gì là bí mật riêng tư. Ngay cả trong phòng ngủ, tôi cũng cảm thấy bị xâm phạm khoảng không này. Không thể thoái mái thay quần áo, không thể tự do đi lại trong phòng với y phục mỏng manh, thậm chí, không thể thoải mái chung đụng giường chiếu với chồng.

Vì sao tôi lâm vào thảm cảnh này? Tất cả là bởi sự giám sát quá sít sao của mẹ chồng, vì chiếc camera đáng ghét mà bà gắn trong phòng ngủ chúng tôi. Vào khoảng nửa cuối năm ngoái, khi chồng tôi đi công tác tỉnh ngoài khoảng hai tháng, mẹ chồng tỏ ra lo lắng tột độ. Thường ngày, bà hay ngứa mắt chuyện ăn mặc, trang điểm của con dâu, thậm chí rủa tôi ăn vận kiểu gợi cảm như vậy là để đi “câu trai”. Tôi biết, chồng vừa bước chân ra khỏi cửa, bà đã lên kế hoạch quản chặt con dâu, thậm chí nhờ người âm thầm theo dõi tôi hằng ngày.

Sở dĩ tôi biết có “cái đuôi” thường xuyên bám càng mình là vì tôi bắt quả tang ả ta đang rình mò phía sau. Người [url="http://phunuvn.net/"]phụ nữ[/URL] này quả thực rất ngốc, chỉ số IQ như vậy làm sao đủ sức thực thi nhiệm vụ thám tử. Tối đó, tôi cùng vài người bạn gái rủ nhau đi dạo phố, ả ta bèn bám sát phía sau, như cái đuôi cứ bám dai như đỉa. Nhưng cách theo đuôi của cô ta thật thô thiển. Sau đó, chúng tôi bèn nghĩ cách cho ả vào tròng. Lúc bị tóm, cô ta bèn khai tuồn tuột. Người phụ nữ này tôi không lạ gì, chỉ có điều chẳng mấy khi trò chuyện.

Sở dĩ tôi biết có “cái đuôi” thường xuyên bám càng mình là vì tôi bắt quả tang ả ta đang rình mò phía sau. (ảnh minh họa)
Quan hệ mẹ chồng – nàng dâu từ cổ chí kim đều như thù địch, câu nói ấy quả không sai một khấc với trường hợp của tôi. Nhưng tôi thực lòng không muốn làm căng thẳng mâu thuẫn với mẹ chồng. Tôi biết, nếu làm to chuyện, đức lang quân sẽ là người chịu khổ hơn cả vì phải loay hoay xử lý mối quan hệ giữa hai người phụ nữ yêu thương của mình. Vì vậy, dù bất mãn với cách hành xử của mẹ chồng, tôi vẫn cố tỏ ra vui vẻ trước mặt bà. Tôi tin, đôi khi biến mình thành người câm điếc cũng có cái hay.

Nhưng, điều khiến tôi không thể ngờ tới, ấy là mẹ chồng tôi quyết định giám sát con dâu 24/24 mỗi ngày. Nhân lúc tôi vắng nhà, bà nhờ người lắp camera trong phòng ngủ của vợ chồng tôi. Mục đích của bà là muốn kiểm soát mọi hành động của nàng dâu, kể cả chuyện tôi có lên mạng chát chít để tìm kiếm bạn tình hay không. Quả thực, bà ta quá biến thái, bệnh hoạn.

Chính vì không biết mẹ chồng lắp camera nên tôi vẫn tự do thoải mái trong phòng ngủ của mình. Tôi cứ nghĩ, chỉ cần đóng sập cửa là có thể tận hưởng không gian riêng bất khả xâm phạm, muốn làm gì thì làm. Tôi đâu ngờ, sau khi chồng trở về, mỗi bận chúng tôi ân ái, những hình ảnh riêng tư của vợ chồng trẻ cũng bị bà tường tận tới mức “chân tơ kẽ tóc”. Sự thực khủng khiếp này chỉ bị bại lộ vào một lần cãi vã nảy lửa giữa tôi và mẹ chồng.

Nhân lúc chồng tôi vắng nhà, bà bèn to tiếng quát tháo, rồi móc mỉa tôi: “Chị làm chuyện ấy chả khác gì một gái đứng đường”. Tôi nghe thấy mà choáng váng, sa sẩm mặt mày, bèn đốp lại: “Mẹ đừng ăn nói kiểu loạn xị bát nháo như vậy!”. Tới lúc này, bà ta không nhịn nổi, bèn tung ra những cảnh ân ái của vợ chồng tôi rồi sẵng giọng: “Cô xem đi, có khác gì một gái làng chơi không!”. Tôi thực sự bốc hỏa, nên cũng xổ ra một tràng: “Đến cả gái làng chơi mẹ cũng biết, lẽ nào trước đây mẹ cũng làm nghề này?”. Dù biết câu nói ấy có phần hỗn láo, nhưng vì không nhịn được, nên tôi mới lỡ lời. Mẹ chồng phát điên, và rồi mâu thuẫn giữa chúng tôi đã lên tới đỉnh điểm.

Bố chồng tôi mất sớm, nghe nói là vào lúc chồng tôi chưa học xong đại học. Vì vậy, sau khi chúng tôi kết hôn, mẹ chồng ở cùng con cái. Dù bà vẫn có một căn nhà riêng nhưng vì thương mẹ, chúng tôi không nỡ để bà sống thui thủi quạnh hiu lúc tuổi già, Nhưng thật không ngờ, sống chung chạ lại sinh ra cơ sự này. Chồng tôi là một người dễ xúc động, sau khi biết chuyện, anh rất tức giận nên quyết định từ nay về sau sẽ để cho bà ở riêng. Thậm chí, anh còn tuyên bố: “Nếu mẹ không chịu nhận lỗi, từ nay về sau sẽ không có chuyện qua lại thăm nom. Một người mẹ như vậy thà không có còn hơn”. Đương nhiên, thái độ và cách xử sự của chồng tôi khiến mẹ rất đau lòng. Mục đích của bà chỉ là giám sát con dâu, sợ con trai bị cắm sừng. Chính bà cũng không ngờ, kết cục mình lại thành kẻ tội đồ.

Khi bị kích động mạnh mẽ, con người ta dễ buông ra những lời khó nghe. Bình tĩnh trở lại, chồng tôi bỗng cảm thấy hối hận về quyết định của mình. Dù rất giận hành vi của mẹ, nhưng anh vẫn là đứa con do bà đứt ruột đẻ ra, nên chuyện bỏ mặc bà bơ vơ một mình trong căn nhà trống huếch là điều khiến anh hết sức khổ tâm. Điều ấy, tôi có thể thấu tỏ. Khi tới một độ tuổi nhất định, ai cũng vậy, đều sợ sự cô đơn. Giờ chúng tôi để mẹ chồng sống một mình, không ai trò chuyện, hỏi han, quả không an lòng. Nhiều lúc, tôi cứ nghĩ, thảm cảnh này là do bà tự chuốc lấy, nhưng nghĩ đi rồi nghĩ lại, nếu sau này, khi tới tuổi của mẹ, tôi cũng bị con trai đối xử như vậy, đẩy ra ở riêng, thậm chí không thèm ngó ngàng thăm nom, làm sao có thể sống nổi. Tôi biết, chồng tôi cũng đã nghĩ tới trường hợp này.
1331808279-mechongnangdau-tam-eva.jpg

Khi bị kích động mạnh mẽ, con người ta dễ buông ra những lời khó nghe. (ảnh minh họa)
Tôi bèn bày tỏ suy nghĩ với chồng, không ngờ, anh rất xúc động, ôm chầm lấy tôi rồi cả hai cùng tới nhà mẹ. Ba chúng tôi ngồi lại với nhau, trò chuyện bình tĩnh. Mẹ chồng tôi giờ đã thay đổi tính nết. Bà không còn nổi điên nổi đóa như xưa, mà điềm đạm nhận lỗi về mình. Tôi biết với một người có tính cách như bà, chuyện phải nhún nhường trước con trai con dâu là điều quá đỗi khó khăn.

Thế rồi, mẹ lại về nhà chúng tôi. Qua bao sóng gió, gia đình tôi càng thêm trân trọng nâng niu cuộc sống hiện tại. Quả thực, đời người vô cùng ngắn ngủi, chỉ vài chục năm đã nhắm mắt xuôi tay, cớ gì phải dằn vặt, dày vò nhau vì những chuyện nhỏ nhặt. Nhưng biến cố lần trước vẫn khiến tôi phải sống trong cảm giác bức bối, như có ai đang theo dõi mọi hành động của mình, như không gian riêng đã mất đi vĩnh viễn. Tôi biết, mình đang mang tâm bệnh. Tới khi nào tâm bệnh ấy mới chữa khỏi, tôi không thể trả lời. Nhưng tôi tin, chỉ cần chúng tôi sống tốt với nhau, tâm bệnh sẽ tự nhiên bay biến, bởi hạnh phúc có thể đẩy lùi mọi đau khổ, buồn thương của một thời quá khứ. Tôi tin là vậy!

Lời bàn

Mới đọc những dòng [url="https://timbanvn.com/forums/87/"]tâm sự[/url] đầu tiên của bạn, tôi cũng phải giật mình kinh ngạc. Quả thực, chuyện mẹ chồng – nàng dâu là đề tài muôn thuở trong đời sống, nhưng trường hợp như bạn, chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lối suy nghĩ và cách hành xử của mẹ chồng bạn xuất phát từ tâm lý quá sủng ái con trai mình. Bà luôn muốn là người đứng ra chở che, bao bọc cho anh ta, coi anh ta như một đứa trẻ. Tuy nhiên, đó là lối hành xử sai lầm và ở một mức độ nhất định, xúc phạm tới danh dự của con dâu.

Nhưng may mắn là hai vợ chồng bạn rất có hiếu. Dù bị tổn thương nặng nề, nhưng sâu thẳm trong bạn, trong chồng bạn vẫn dành sự quan tâm và tình yêu sâu sắc cho mẹ. Lo lắng cho bà tuổi già phải cô quạnh, đơn côi, hai bạn đã vượt qua cú sốc tinh thần, bỏ qua sự cố động trời ấy để làm lành với mẹ. Tôi nghĩ, đó là cái kết có hậu với gia đình bạn. Riêng tâm bệnh mà bạn đang phải chống chọi, bạn đừng quá lo lắng. Đúng như bạn nói, hãy cứ sống vui vẻ, hạnh phúc và thoải mái, nỗi đau sẽ dần phai. Trong trường hợp cảm thấy không thể khắc phục trạng thái tâm lý này, hãy tới gặp bác sĩ tâm lý và tìm ra biện pháp điều trị hợp lý nhất. Tôi tin, các bạn sẽ sống hạnh phúc, vui vẻ với mẹ tới trọn đời.
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
Mừng cưới em chồng 5 triệu vẫn bị nhà chồng chê ít, con dâu liền làm 1 việc khiến cả mẹ chồng "câm nín" Nhỏ to tâm sự 6
"Mẹ ơi, con không lấy chồng có được không?" - Câu chuyện lá thư nói lên tâm tình của mọi cô gái Nhỏ to tâm sự 1
BÍ QUYẾT SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG CÁC NÀNG DÂU KHÔNG NÊN BỎ QUA Nhỏ to tâm sự 0
Xin Lời Khuyên: Sống Chung Với Mẹ Chồng Nhỏ to tâm sự 1
Tâm Sự Chung Mà Nàng Dâu Nào Cũng Mong Mẹ Chồng Hiểu! Nhỏ to tâm sự 0
Mẹ Chồng Và Tôi Nhỏ to tâm sự 7
Cách Em Lấy Lòng Mẹ Chồng Nè. Nhỏ to tâm sự 0
Mẹ chồng năn nỉ con dâu cho em trai chồng “sờ mó” Nhỏ to tâm sự 17
Mẹ chồng bắt ép con dâu xem phim sex Nhỏ to tâm sự 0
Tìm việc làm thêm cho mẹ Nhỏ to tâm sự 3
Làm mẹ đơn thân những lỡ yêu trai tân, 1 lần mẹ anh tìm đến phản đối thì con gái nhỏ nói 1 câu Nhỏ to tâm sự 0
Chỉ vì gia đình liên tục gặp vận đen, bố mẹ người yêu tôi đã làm điều khó tin Nhỏ to tâm sự 0
Khi Mẹ Người Yêu Đến Nhà Tôi, Bà Cầm Theo Một Bọc Tiền Và Điều Bà Làm Khiến Tôi Choáng Váng Mà Ngất Nhỏ to tâm sự 2
Tâm Thư Của Cô Gái 15 Tuổi Chia Sẻ Hành Trình Gian Khó Để ‘hiểu Cha Mẹ’ Gây Xúc Động Mạnh Mẽ Nhỏ to tâm sự 6
Ở Đây Có Mẹ Nào Dùng Zlove Chưa Cho Em Xin Ít Review Với!!! Nhỏ to tâm sự 51
Mẹ Tôi Bị Bạo Hành Gia Đình Nhỏ to tâm sự 2
Với Ba Mẹ Con Luôn Là Đứa Trẻ Nhỏ to tâm sự 0
Nhóc Con Tình Yêu Muôn Đời Của Mẹ Nhỏ to tâm sự 0
Các Mẹ Ui, Giúp Em Tìm Nơi Xét Nghiệm Adn Nhé Nhỏ to tâm sự 2
Bí quyết dạy con tự tin của mẹ canada Nhỏ to tâm sự 3
Tâm sự phụ nữ sắp làm mẹ... Nhỏ to tâm sự 5
Con gái tôi giả ngủ, rình bố mẹ làm ‘chuyện ấy’ Nhỏ to tâm sự 0
Lần theo dấu chiếc lốp ô tô, tôi bàng hoàng trước bí mật chồng đang giấu kín Nhỏ to tâm sự 1
Nào Ngờ Đâu Mất Chồng Mất Luôn Cả Bạn Thân (: Nhỏ to tâm sự 0
Chồng luôn nhậu nhẹt bỏ bê gia đình. E rất mệt mỏi và chán nản. Phải làm sao đây Nhỏ to tâm sự 8
Tâm Thư Của Một Người Chồng Gửi Vợ Khiến Nhiều Phụ Nữ Rơi Lệ, Đàn Ông Phải Nhìn Lại Mình Nhỏ to tâm sự 2
Nhìn Thấy Bố Chồng Tương Lai Bước Vào Nhà, Tôi Thấy Đầu Óc Quay Cuồng, Chân Tay Run Rẩy Và Ngất Ngay Nhỏ to tâm sự 1
Sau Chuyến Công Tác Được Chồng 'thưởng Nóng', Tôi Chết Ngất Khi Phát Hiện Sự Thật Phía Sau Ấy Nhỏ to tâm sự 0
Giúp Chị Em Chỉ Mãn Kinh Khi Chồng... Nhỏ to tâm sự 0
Các Ông Chồng Xin Hãy Yêu Thương Và Tôn Trọng Vợ Của Mình Nhỏ to tâm sự 3
Tâm Sự Nhỏ Vợ Chồng Em Mới Cưới Không Hài Hòa Chuyện Chăn Gối Nhờ Các Chị Em Giúp Ạ Nhỏ to tâm sự 26
Chồng Chê 'sồ Sề' Phải Làm Sao? Nhỏ to tâm sự 11
Nghe Lời Bạn Đểu, Vu Oan Cho Chồng Ngoại Tình, Tôi Suýt Mất Cả Gia Đình Nhỏ to tâm sự 0
Em Cứ Việc Làm Đẹp Thôi, Chi Phí Để Chồng Lo Nhỏ to tâm sự 1
Chồng Là Điều Tuyệt Vời Mà Cũng Lắm Rắc Rối Nhỏ to tâm sự 3
Phụ Nữ Thông Minh Sẽ Làm Gì Khi Biết Chồng Ngoại Tình Nhỏ to tâm sự 1
Những Dấu Hiệu Cho Thấy Chồng Ngoại Tình. Nhỏ to tâm sự 0
Tôi Không Thể Thanh Minh Được Gì Khi Chồng Đạp Cửa Xông Vào Nhỏ to tâm sự 3
Một Người Chồng Đúng Nghĩa Thì Phải Thế Nào Các Chị? Nhỏ to tâm sự 1
Thấy Chán Chồng Thì Phải Làm Sao Đây Mọi Người? Nhỏ to tâm sự 29
Thuê Thám Tử Bắt Được Chồng Vào Nhà Nghỉ Giờ Phải Làm Sao Mọi Người? Nhỏ to tâm sự 5
Có Người Chồng Nào Rủa Vợ Chết? Nhỏ to tâm sự 10
Hôn Nhân Bế Tắc, Chồng Bất Ngờ Tặng Ddbt... Nhỏ to tâm sự 1
Có Nên Mua Nhà Hay Đợi Chồng Mua Cho? Nhỏ to tâm sự 12
Phản Ứng Khôn Ngoan Khi Chồng Ngoại Tình Nhỏ to tâm sự 1
Vừa “yêu” Vợ Vừa Chỉnh Đốn Chồng Nhỏ to tâm sự 0
Lấy Chồng Xa... Nhỏ to tâm sự 16
Chồng hay uống bia rượu, em phải làm sao ? Nhỏ to tâm sự 0
Vợ nổi mề đay chồng lăng nhăng với tình cũ Nhỏ to tâm sự 2
Xa chồng, em ngủ với hàng xóm Nhỏ to tâm sự 19

Similar threads

Bên trên