Loading...

HCM Mẫu bàn thờ treo tường gỗ đẹp - đơn giản- giá rẻ

vachngandep

Thành viên mới
Tham gia
22/8/19
Bài viết
86
Tuổi
23
Những mẫu bàn thờ treo tường đẹp có sức hút nhất hiện nay

Người Việt ta có phong tục thờ cúng tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên. Đó được coi tín ngưỡng vô cùng quan trọng mà bất cứ gia đình nào cũng phải có bàn thờ.Điều đó thể hiện lòng biết ơn thành kính tôn trọng người đã khuất. Đó cũng được coi như là bản sắc văn hóa của dân tộc Việt Nam chúng ta.


Để sở hữu cho gia đình những mẫu bàn thờ gỗ giá rẻ nhưng lại đơn giản không quá cầu kì nhưng mang đậm nét văn hóa truyền thống , sang trọng hiện đại thì bạn thử xem mẫu dưới đây xem có thích và phù hợp không nhé.


Hiện nay, nhờ những bàn tay khéo léo nhiều kinh nghiệm đã tạo nên những mẫu bàn thờ nhìn đơn giản nhưng đậm chất hiện đại, những hoa văn được trạm trổ tinh xảo, khéo léo với kĩ năng tay nghề cao,đem lại sức hút đến người xem.Nơi đặt bàn thờ tổ tiên thường ở vị trí trang trọng nhất trong nhà. Chính giữa ban thờ là bát hương tượng trưng cho vũ trụ, trên bát hương có cây trụ để cắm hương vòng; ở hai góc ngoài của bàn thờ bao giờ cũng có hai cây đèn (hoặc nến) tượng trưng cho Mặt Trời ở bên trái và Mặt Trăng ở bên phải. Mỗi khi cúng, lễ gia chủ sẽ thắp đèn (đốt nến).


Chất liệu được sử dụng phổ biến dùng để làm bàn thờ đó là gỗ, có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Tuy nhiên chúng đều có chung công dụng đó là đem đến vẻ đẹp cuốn hút, độ bền cao, giúp tiếp kiệm được kinh phí cho gia chủ và bên cạnh đó gỗ là chất liệu có sức hút hơn so với những loại vật liệu khác như kính... Vâng dù chất liệu nào, hay hoa văn lựa chọn cho khu vực thờ cúng như thế nào đi nữa thì đó cũng là thể hiện lòng thành kính đối với người đã khuất, lòng biết ơn đến với họ.


Hotlien 0938797625 gặp Hiên để chọn lựa mẫu bàn thờ treo hợp lí nhất cho gia đình mình nhé. Với đầy đủ kích thước lỗ ban chuẩn, Đem lại sự may mắn, phong thủy cho gia đình bạn.

Website: vachhoavantrangtri.com

Địa chỉ: 100 phan văn hớn , tân thới nhất quận 12
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top