Loading...

TOÀN QUỐC Mách bạn quà tặng sếp - Tranh thuận buồm xuôi gió

quatangmavang24k

Thành viên tích cực
Tham gia
23/7/20
Bài viết
105
Tuổi
31
Mách bạn quà tặng sếp - Tranh thuận buồm xuôi gió : Có rất nhiều mẫu mã tranh phong thủy mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió, Hoa mẫu đơn, Cá chép. Bức tranh thuận buồm xuôi gió được xem là một trong những bức tranh làm mưa làm gió nhất trong dòng tranh phong thủy.
Bức tranh rất được giới kinh doanh vô cùng ưu chuộng bởi ý nghĩa của bức tranh đón tài lộc về cho gia chủ bởi vẻ đẹp từ con thuyền lênh đênh trên biển cả xanh biết tạo nên một khung cảnh êm đêm tuyệt đẹp ngoài vẻ đẹp thì nó còn mang trong mình một ý nghĩa phong thủy mà được rất nhiều nhà kinh doanh yêu thích, bài viết này sẽ giúp bạn biết ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió và những kiến thức cần thiết trước khi treo tranh, để treo một bức tranh phong thủy đúng thì cần có kiến thức phong thủy để xem hợp mệnh, hướng treo vì thế bài viết này sẽ giúp bạn có đầy đủ những kiến thức để có thể treo mang lại tài lộc cho gia chủ.
Nên treo tranh thuận buồm xuôi gió theo hướng nào ?
Cũng như những vật phẩm phong thủy khác; khi treo tranh cần xem xét hướng treo phù hợp; để có thể phát huy hết năng lượng phong thủy mà tranh sở hữu. Tranh thuận buồm xuôi gió vẽ thuyền buồm đang lướt trên mặt biền, nên được cho là thuộc hành Thủy.

  • Hướng Bắc sẽ kích hoạt năng lượng thủy; rất có lợi cho những người làm việc liên quan đến đầu óc. Giúp người sở hữu tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức.
  • Khi treo treo tranh ở hướng Đông và Đông Nam, năng lượng mộc sẽ được giải phóng; giúp điều hòa năng lượng, tăng thêm năng lượng tốt.
  • Treo tranh hướng Tây, Tây Bắc sẽ mang lại nhiều tiền bạc và của cải cho gia chủ.
  • Tuyệt đối không treo tranh ở hướng Nam, đây là hướng tượng trưng cho hành Hỏa; không tốt cho đường công danh cũng như sự nghiệp.
  • Nên treo tranh ở phòng khách, hướng của con thuyền phải hướng vào trong nhà. Với ngụ ý chở tiền tài, may mắn vào nhà.
Hình ảnh tranh thuận buồm xuôi gió

Địa chỉ mua tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy vàng 24k
Hy vọng qua bài viết quý khách có thể hiểu thêm về ý nghĩa của tranh thuận buồm xuôi gió. Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm tranh thuyền buồm mạ vàng tại Phúc Tường Gold; vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.
Chi tiết: quatangmavang24k.vn/y-nghia-buc-tranh-thuan-buom-xuoi-gio

Các sản phẩm đa dạng mẫu mã phù hợp làm quà tặng cho mọi đối tượng như:
Quà tặng doanh nghiệp, Quà tặng Sếp
Quà dịp lễ Valentine, quà 8/3, quà 20/10, quà 20/11….
Quà tặng Đối tác, khách hàng VIP, quà tặng khai trương
Quà cưới, quà kỷ niệm ngày cưới, quà sinh nhật
Quà tân gia, quà mừng thọ, quà tặng Tết…

Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.
Web: quatangmavang24k.vn
Zalo: zalo.me/0787072222
Fb: facebook.com/quatangmavang24k.vn
Hotline: 078.707.2222 – 091.515.0991
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top