HCM Mách Bạn Cách Chọn Trang Phục Hè Cho Bé Yêu

Thảo luận trong 'Thời trang bé' bắt đầu bởi chauluaviet, 23 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 465 Đọc

 1. chauluaviet

  chauluaviet Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Trang phc trong mùa hè phi đem đến cho con bn s mát m và d chu nht. Khi la chn trang phc cho thời trang trẻ em mùa hè cn chú ý nhng điu sau:
  1. Kích c:
  Khi chn trang phc cho bé, áo phù hp vi đ tui ca tr, không quá rng cũng như không quá cht. cn xác đnh đ tui c th trước khi đi mua sm qun áo bi vì bn s phi chn kích thước qun
  Vi nhng tr có cân nng và chiu cao trung bình thì bn chn nhng trang phc đúng tui. Còn ngược li nhng tr còi hay mp mp hơn thì phi ước lượng kích thước bé hoc ln hơn.
  2. Cht liu vi:
  Các cht liu vi mc mùa hè ca tr nên được cha m tr chú ý chn loi vi nh nhàng, thoáng mát. Lý do là nhng ngày mùa hè thường rt oi và nóng nc. Cơ th ca tr li thường ra nhiu m hôi. Do đó, nhit đ và m hôi có th d dàng gây phát ban cho các bé trong mùa hè.
  Vì lý do này, cha m tr nên chn qun áo cht liu cotton, lanh thoáng mát cho trang phc mùa hè ca bé nhé. Bn cũng nên chn cht liu vi mm, mng và thoáng mát đ lưu thông m hôi tt hơn.
  3. Màu sc:
  Nhng b qun áo màu trng, màu xanh và màu phn hng nh nhàng va trông đáng yêu va to s mát m cho bé trong nhng ngày hè nóng bc.
  Nhng trang phc có màu xanh lá cây, màu cam, vàng, ô liu cũng có th là la chn tt cho bé. Tuy nhiên nhng chiếc qun áo màu sc sc s này li thường phn chiếu gay gt dưới ánh sáng mt tri. Điu này s khiến em bé nhà bn cm thy nóng nc khi mc chúng.
  4. Qun, áo:
  Nhng chiếc qun short ngn s giúp gi cho bé yêu nhà bn cm thy mát m, đc bit là khi bé đang ngoài tri nóng nc.Bn nên la chn nhng chiếc qun sooc đơn gin d kết hp vi các loi áo khác nhau tùy thích.
  Nhng chiếc áo nên chn là áo sát nách, áo ba l đ tránh cho bé cm giác khó chu và nóng nc khi hot đng vui chơi.
  Nhng b qun áo này này nên la chn theo tính cách s thích ca bé, nhng hình ng nghĩnh, nhng kiu dáng d thương đ bé luôn thích thú khi mc chúng li khiến gim đi cái nóng nc ca mùa hè . Ngoài ra như đã nói trên cht liu phi mng nh và thoáng mát và không quá dày hay thô cng.
  5. Ph kin
  Đ bo v tr mi lúc đi ra ngoài mùa hè, cha m tr nên mua mũ rng vành đ đi cho con trong nhng tháng mùa hè. Điu này giúp bo v tr ca bn hn chế phi đi mt tiếp xúc vi ánh sáng mt tri quá nhiu trong mùa hè.
  Mùa hè luôn hp dn tr vi nhng kỳ ngh, nhng trò vui chơi, nhng chuyến du lch cùng gia đình. Vì vy nênchun b cho bé mt trang phc phù hp trong nhng ngày này đ bé có th thoi mái khám phá và tri nghim nhng điu tuyt vi y. Mt b qun áo thi trang và xinh xn s giúp bé càng thêm đáng yêu trong mùa hè sôi đng này.

  Chi tiết:giasoc180.com
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này