Lưu trữ cảnh ái ân - lợi bất cập hại

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
4,609
Điểm tương tác
0
Điểm
583
Tuổi
35
Địa chỉ
Việt Nam
[h=1][/h]
Vừa rồi tôi phát hiện ông xã có hành động lạ là lén… ghi âm “chuyện vợ chồng”. Tôi hỏi thì anh ấy nói là để “ôn lại” tình cảm khi cần. Thưa bác sĩ, tôi tin chồng nhưng không khỏi lấn cấn…

Ý kiến tư vấn:

Đặt tiêu cực, nếu có, sang bên thì việc các ông ghi lại (hình hoặc tiếng) chuyện ái ân của mình vì nhiều mục đích. Trước tiên, có thể ông muốn lưu lại “kỷ niệm” đẹp, một kiểu bằng chứng... nói có sách mách có chứng về thời oanh liệt mà ông muốn lưu giữ để khi cần lần giở trước đèn, vỗ đùi… tự sướng.

Băng lưu trữ còn là…“hũ rượu ngũ xà” tinh thần giúp các ông hâm nóng nhiệt huyết hay chữa bệnh “trên bảo dưới không nghe” về sau. Cách tự bào chế rồi tự… uống thuốc này có vẻ buồn cười với nhiều người, nhưng thực tế đã chứng minh hiệu quả nhất định của nó. Quá khứ hào hùng hoàn toàn có khả năng vực dậy một người đàn ông bệ rạc.

Tuy vậy, kiểu “tự tiếp oxy” cũng có lắm chỗ dở. Khả năng hà hơi thổi ngạt của dĩ vãng chỉ phát huy trên một con bệnh chưa nặng lắm, ngược lại, đã đến đoạn mạch, huyết áp bằng không thì khó mong. Tệ hơn, khơi lại một thời chói sáng lúc lực bất tòng tâm càng khiến nạn nhân thêm chán nản, buông xuôi.


images777966_11.jpgẢnh minh họa


Nạn nhân thứ hai chính là người bạn đời của ông ta. Tai tiếng của những vụ tung clip sex khiến bất kỳ ống kính hay máy ghi âm nào xuất hiện trong phòng the đều phải nhận sự cảnh giác của bà. Sau nữa, cảm giác về một chiếc camera chạy xè xè đâu đó hẳn khiến bất kỳ quý bà quý cô, dù phớt lờ, tin chồng cỡ nào, cũng không khỏi có chút mất tự nhiên, thậm chí nhớn nhác, mà bụng dạ đã lợn cợn thì khó tránh cuộc vui cũng lâm cảnh “ốc trâu”.

Như đã nói, nếu “tư liệu” được dùng như liều thuốc khỏe phòng khi trái gió trở trời thì chính những tác dụng phụ quá lớn kể trên sẽ khiến liệu pháp phá sản. Chưa kể, hình ảnh một người đàn ông chăm quay phim chụp ảnh chuyện phòng the, trong mắt phụ nữ, luôn gợi lên sự bất an, thiếu đàng hoàng, khó trao gửi, và không lạ nếu các bà các cô đặt dấu hỏi về “kho tư liệu” mà ông có thể cất giữ để kỷ niệm những cuộc phiêu lưu tình ái trước đó…

Rốt lại, ý định ghi lại ái ân, dù chỉ đơn thuần lưu giữ ký ức hay được dùng như một hình thức “bảo hiểm nhân thọ” tình dục, thì điều kiện sử dụng đều quá khắt khe. Khắt khe đến nỗi một chút sơ sẩy cũng có thể trở thành thảm họa “âm binh quậy thầy pháp”. Oanh liệt một thời son trẻ tự nó biết cách copy và paste vào tâm khảm của người trong cuộc, không cần thêm một thiết bị ghi hình, lưu tiếng nào, chưa nói, đó là cách lưu trữ vĩnh viễn và an toàn hơn chiếc thẻ nhớ nhiều.
Theo BS Đỗ Minh Tuấn
PNO
 

Similar threads

Bên trên