Loading...

TOÀN QUỐC Lựa chọn xưởng gỗ giá gốc thi công nội thất– tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư

anviethouse

Thành viên mới
Tham gia
7/5/19
Bài viết
21
Tuổi
30
Bên cạnh đầu tư cho thiết kế xây dựng thì trang bị nội thất cũng là vấn đề khiến nhiều chủ nhà phải cân nhắc thật kĩ càng. Giá trị của đồ nội thất rất lớn và thời gian sử dụng lại lâu dài. Vậy nên khách hàng thường có xu hướng ưu tiên sản phẩm chính hãng từ các xưởng gỗ có tên tuổi. Đứng trước thị trường với vô số thương hiệu lớn nhỏ khác nhau, không ít người cảm thấy hoang mang về chính lựa chọn của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “Vì sao bạn nên lựa chọn xưởng gỗ giá gốc?” và những tiêu chí nào để là người tiêu dùng thông minh. Dưới đây là 3 hình thức phổ biến trên thị trường
Mua hàng từ xưởng gỗ giá gốc đơn thuần
Hình thức bán hàng này khá đơn giản. Các đơn vị xưởng nội thất này thường là đơn vị thô. Bạn sẽ trực tiếp làm việc với chủ xưởng để đặt hàng dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Khách hàng và chủ xưởng làm việc trực tiếp hoặc thông qua trung gian (tùy chọn).
Ưu điểm của hình thức này là sự tiện lợi và khả năng trao đổi trực tiếp nhanh chóng. Thông thường khách hàng sẽ tiếp cận với xưởng gỗ giá gốc đơn thuần thông qua các mối quan hệ quen biết và dựa trên uy tín được xây dựng. Ngoài ra, chi phí phải bỏ ra khá rẻ so với mặt bằng chung. Điều này là do không thông qua bất cứ trung gian nào nên không mất phí hoa hồng, thiết kế.

Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức này cũng có thể thấy rõ. Đầu tiên là về thiết kế. Xưởng thường không có bộ phận thiết kế riêng biệt, đôi khi chỉ là những hình ảnh phác thảo sơ sài. Vậy nên trong nhiều trường hợp sẽ xảy ra tình trạng ý tưởng khách hàng và sản phẩm đưa ra không giống nhau. Hơn nữa là sự chuyên nghiệp trong các khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng thường thấp.
Mua hàng từ xưởng gỗ giá gốc thông qua đơn vị thiết kế
Hình thức này ngược lại so với hình thức đầu tiên. Thay vì trực tiếp làm việc với chủ xưởng thì khách hàng tìm đến các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.
Ưu điểm rõ nhất của những đơn vị thiết kế là sự chuyên nghiệp trong thiết kế. Họ có thể có những nhà thiết kế nắm bắt tốt tâm lý khách hàng.
Tuy nhiên nhược điểm của hình thức này khá nhiều. Đầu tiên, vấn đề dễ nhận thấy nhất là chi phí. Việc phải trải qua khâu trung gian khiến chi phí bị đội lên không nhỏ. Khách hàng vừa phải trả tiền cho sản phẩm cần mua lại vừa phải trả thêm phí cho dịch vụ trung gian chính là đơn vị thiết kế. Trong khi trên thực tế thì tự khách hàng có thể tìm được. Bên cạnh đó là vấn đề chất lượng. Thiết kế đưa ra có thể rất tốt nhưng ai sẽ là người đảm bảo cho chất lượng sản phẩm cuối cùng. Những đơn vị thiết kế đó không trực tiếp sản xuất nên họ không thể kiểm soát được hết các khâu.

Mua hàng từ đơn vị vừa có xưởng gỗ giá gốc vừa có hệ thống văn phòng
Hình thức thứ nhất và thứ hai đang chiếm tới 80% thị trường nội thất. Vậy 20% còn lại là gì? Tin vui cho những khách hàng đang băn khoăn không biết nên chọn gì trong hai hình thức trên là họ có thể đồng thời chọn cả hai. Tất nhiên bạn không phải vừa tìm xưởng gỗ vừa tìm đơn vị thiết kế và tìm cách phối hợp chúng với nhau. Giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm thời gian nhất là chọn đơn vị vừa có xưởng gỗ vừa có hệ thống văn phòng đảm nhiệm thiết kế.
Đây là lựa chọn có thể khắc phục nhược điểm của cả hai hình thức trên. Một mặt khách hàng có thể hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế nội thất mà mình ấp ủ. Chất lượng là điều có thể tin tưởng được. Mặt khác, chi phí sẽ luôn ở mức cạnh tranh nhất.

Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay là Anviethouse. Sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ cùng với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Anviethouse.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top