TOÀN QUỐC Lớp Học Thực Hành Kế Toán Tổng Hợp Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi bocongkich, 9 Tháng chín 2014. 0 Trả lời, 347 Đọc

 1. bocongkich

  bocongkich Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Lớp học thực hành kế toán tổng hợp: tại hà nôi, uy tín và hiệu quả là sự lựa chọn dành cho các bạn sinh viên, kế toán mới ra trường, những bạn đã học nhưng quên gần hết hay những người chưa biết gì về kế toán cũng có thể theo học được khóa học này.

  Học kế toán thực hành các bạn được áp dụng trên hóa đơn, chứng từ thực tế chuyên sâu. Khoá học kế toán tổng hợp giúp các bạn tiếp cận với những công việc mà một kế toán viên làm được và cần phải làm.

  Trong khóa học thực hành kế toán tổng hợp các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ kế toán, được hướng dẫn lên sổ sách, lập BCTC, kế toán thuế, kế toán máy…
  Đối với những bạn kế toán mới ra trường thì chắc hẳn đều thiếu kỹ năng và kinh nghiệm làm thực tế, khi tham gia khóa học kế toán tổng hợp tại đây bạn sẽ được các giáo viên của trung tâm - kế toán trưởng - có dày dạn kinh nghiệm thực tế chia sẻ, giải đáp các vấn đè có liên quan đến nghiệp vụ chuyên môn giúp các bạn tự tin, kiến thức và đầy đủ khả năng của một kế toán viên thực sự.

  Tài liệu học là những hóa đơn chứng từ thực tế, các mẫu sổ sách, báo cáo trong các loại hình doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Xuất nhập khấu, Sản xuất, Xây dựng – xây lắp… ( phát miễn phí ).

  Ngoài ra các bạn có mong muốn cài phần mềm chuyên môn: Past – Misa, word, excel,… trung tâm sẽ giúp các bạn cài đặt:Nhân viên kỹ thuật sẽ cài đặt ngay trong ngày.
  Hiện tại công ty đang có 2 khóa học thực hành kế toán tổng hợp trọn gói sau:
  -Khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế dành cho đối tượng đã học qua về kế toán. ( 25 – 30 buổi )
  -Khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế dành cho đối tượng chưa học gì về kế toán hay đã quên gần hết.( 35 – 40 buổi ).
  +Điểm khác biệt giữa hai khóa học này là khóa học trọn gói 2 sẽ được học thêm về lý thuyết định khoản hoạch toán, để hiểu bản chất, những nguyên lý cơ bản ban đầu. Còn khóa trọn gói 1 là dành cho những người đã biết về lý thuyết thì học thẳng vào thực hành thực tế luôn.
  +Điểm chung của 2 khóa học này là sau khi học xong bạn sẽ làm được mọi việc về kế toán. Và cụ thể là các công việc sau: Học thực hành kế toán thuế :
  + Thực hành lập hóa đơn chứng từ, phân biệt hóa đơn chứng từ hợp lý hợp lệ.
  + Học kê khai thuế GTGT hàng tháng, lên báo cáo thuế trên phần hỗ trợ kê khai mới nhất hiện nay, hướng dẫn kê khai thuế qua mạng. Học cách điều chỉnh sai sót, kê khai bổ sung.
  + Học cách tính thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp. Thực hành lên báo cáo thuế quý, làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
  + Học cách tối ưu hóa số thuế phải nộp.
  + Thực hành quyết toán thuế.Chi tiết khóa học xem tại đây:
  Học thực hành kế toán Thuế.

  Chi tiết học phí các khóa học xem tại đây:Học phí khóa học.- Thực hành lên sổ sách bằng hóa đơn chứng từ sống trên Excel hoặc các phần mềm kế toán Fast, Misa
  + Học cách mở sổ sách.Lớp học thực hành kế toán tổng hợp tại hà nội
  + Hoạch toán các nghiệp vụ phát sinh vào sổ.
  + Lên các sổ chi tiết theo dõi công nợ phải thu, phải trả, xuất – nhập – tồn…
  + Lập các bảng trích khấu hao, phân bổ TSCĐ, chi phí trả trước ngắn hạn, dài hạn…
  + Lập bảng tính lương và các khoản trích theo lương.
  + Lập sổ cái chi tiết cho từng loại tài khoản.
  + Kiểm tra đối chiếu số liệu sổ sách kế toán để hoàn thiện sổ sách trước khi làm báo cáo.- Học cách lập báo cáo tài chính cuối năm: Hướng dẫn chi tiết cách làm bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh và thuyết minh Báo cáo tài chính.
  Học cách khắc phục và điều chỉnh các sai sót nếu có. (thủ thuật cân đối lãi lỗ)- In sổ sách.
  Lồng ghép vào trọng quá trình giảng dạy là những kỹ năng thủ thuật kế toán chuyên sâu mà Công ty kế toán An Nguyên đã tích lũy được trong 14 năm làm nghề Dịch vụ kế toán Thuế. Nay truyền lại cho các bạn để các bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin trong công việc của mình.
  Các ca học phù hợp và linh động có thể giúp các bạn học viên dễ dàng sắp xếp công việc cũng như thời gian để có thể tham gia học nâng cao kỹ năng làm kế toán tại đâyThời gian học : Sáng :8h30 – 11h Chiều :14h – 16h30 Tối :18h – 20h30Học vào các ngày :2 – 4 – 6 Hoặc 3 – 5 – 7 tùy vào thời gian rảnh của bạn. Nễu bạn muốn học nhanh công ty sẽ sắp lịch học cả tuần.
  Giáo viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm đi làm kế toán thực tế, trải qua nhiều va vấp trong công việc sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể và làm chính xác những nghiệp vụ kế toán từ cơ bản đến nâng cao, sát với thực tế, bạn sẽ được tự tay xử lý và khắc phục như một người kế toán tổng hợp thực sự
  Kết quả bạn nhận được sau khi tham gia Lớp học thực hành kế toán tổng hợp:
  - Các bước và cách làm chi tiết công việc của 1 kế toán tổng hợp thực tế tại doanh nghiệp.
  - Có thể làm việc độc lập, tương đương kế toán 2 năm kinh nghiệm.
  - Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học kế toán thực hành có giá trị toàn quốc và vĩnh viễn.
  Chương trình khuyến mại :Giảm 50% học phi cho sinh viên có thẻ sinh viên
  GIảm 40% học phí cho những đối tượng còn lại.  Khóa Học

  Học Phí

  Ưu đãi choSinh Viên

  Ưu đãi choHọc Viên

  Khóa học Nguyên Lý - Nghiệp vụ Kế toán

  800.000

  Khóa học thực hành kế toán Thuế

  800.000

  Khóa học kế toán trên Excel

  960.000

  Khóa học phần mềm Misa, Fast

  960.000

  Khóa học thực hành kế toán tổng hợp(cho người đã học kế toán)

  3.000.000

  1.500.000(giảm 50%)

  1.800.000(giảm 40%)

  Khóa học kế toán tổng hợp thực hành(cho người mới bắt đầu hoặc quên hết)

  4.000.000

  2.000.000(giảm 50%)

  2.400.000(giảm 40%)

  Khóa học kỹ năng quyết toán thuế

  300.000
  Công ty kế toán An Nguyên luôn là địa chỉ đào tọa kế toán hàng đầu hiện nay tại hà nộiMọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : Mr Hải - 0989643162Địa chỉ học kế toán : P1003 - Tòa Tháp A - 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này