Lợi Ích Tiềm Ẩn Của Đu Đủ Xanh

Thảo luận trong 'Sức khỏe phụ nữ' bắt đầu bởi heocoi, 26 Tháng năm 2014. 0 Trả lời, 342 Đọc

  1. heocoi

    heocoi Guest

    Hỗ trợ tiêu hóa
    Các en-zim trong đu đủ xanh có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa và ngăn chặn đầy hơi hiệu quả.

    Tăng cường hệ miễn dịch


    Cả phần thịt lẫn phần hạt quả đu đủ đều tốt cho sức khỏe vì chúng giúp tăng cường hệ miễn dịch. Với hàm lượng vitamin A, C, E dồi dào, đu đủ xanh cũng ngăn ngừa nhiễm trùng, cảm lạnh và ho.

    Chữa trị chứng táo bón


    Đu đủ xanh rất giàu enzim papain nên chúng là liệu pháp tự nhiên tốt nhất để chữa chứng táo bón tại nhà. Thậm chí đu đủ chín không chứa nhiều loại enzim này như đu đủ xanh.



    [​IMG]

    Đu đủ xanh rất giàu enzim papain nên chúng là liệu pháp tự nhiên tốt nhất để chữa chứng táo bón.

    Làm sạch ruột kết

    Nước ép đu đủ xanh là phương thuốc tại nhà tốt nhất khi muốn làm sạch ruột kết.

    Tăng lượng sữa mẹ

    Những bà mẹ đang cho con bú nên ăn đu đủ xanh vì chúng giúp nguồn sữa mẹ dồi dào hơn.

    Chống nhiễm trùng đường tiết niệu

    Những phụ nữ bị nhiễm trùng đường tiết niệu nên uống nước ép đu đủ xanh vì chúng có khả năng ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn gây nên bệnh
    Nguồn: http://hn.24h.com.vn/suc-khoe-doi-song/loi-ich-tiem-an-cua-du-du-xanh-c62a632644.html
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

  1. tăng kich thươc vong 1 bằng đu đủ