Lấy lại hứng khởi cho 'chuyện ấy'

Giới tính

Well-known member
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
189
Điểm tương tác
0
Điểm
518
Bạn gặp khó khăn trong việc cân đối “lực lượng” khi ham muốn “chuyện ấy” của đối tác giảm? Các bước sau đây có thể là giải pháp cho bạn.

Kích thích ham muốn là một trong những điều quan trọng khi bắt đầu chuyện gối chăn. Khi ham muốn bị giảm sút thì chuyện “yêu đương” không thể đạt được mong muốn tối đa.

Để khắc phục những khó khăn trong các giai đoạn “thoái trào” của đối tác, bạn hãy nhận định các nguyên nhân và thử các giải pháp khắc phục sau theo gợi ý của Times of India.

1. Căng thẳng do công việc

Anh ấy có thể khao khát thành đạt nơi công sở hoặc quá chăm chỉ với công việc, thậm chí những khó khăn trong công việc khiến anh ấy khó ngủ. Không chỉ vậy, cảm giác mệt mỏi do công việc, thiếu ngủ đã trực tiếp khiến ham muốn “chuyện ấy” của anh ấy bị giảm sút.

Cách khắc phục:

Nhiều nam giới hút thuốc quá nhiều để đối phó với tình trạng căng thẳng trong công việc và việc lười tập thể dục. Tất nhiên điều này rất không lành mạnh. Để khắc phục lỗi này, hãy thay đổi lối sống của mình bằng cách giảm hút thuốc và thư giãn khi kỳ nghỉ đến. Nếu anh ấy trở về nhà trong trạng thái căng thẳng, hãy ngay lập tức rủ anh ấy tắm nước ấm và massage. Tất nhiên, đây không phải là để dẫn dụ anh ấy đến “chuyện yêu” sau đó mà để nâng cao sức khoẻ thể chất và tiếp tục theo dõi tình trạng sức khoẻ của anh ấy. Nếu ổn, “chuyện yêu” không có gì là sai.

Cảm giác mệt mỏi do công việc, thiếu ngủ đã trực tiếp khiến ham muốn “chuyện ấy” của anh ấy bị giảm sút.(Ảnh minh họa)
2. Rối loạn do thuốc

Anh ấy có thể gặp rối loạn như cao huyết áp hoặc tiểu đường vì thường xuyên dùng thuốc. Trong thực tế, vài loại thuốc thực sự có tác dụng phụ là làm giảm mức độ ham muốn tình dục. Trong thực tế, cũng có loại thuốc gây rối loạn chức năng cương dương.

Cách khắc phục:

Thực hiện kiểm tra sức khoẻ thường xuyên và đảm bảo rằng rối loạn như trên có thể được giải quyết sớm. Nếu anh ấy đang điều trị bệnh, hãy ngay lập tức tham khảo ý kiến bác sĩ để tìm hiểu tất cả những nguyên nhân của sự suy giảm ham muốn “chuyện ấy”.

3. Trầm cảm

Rối loạn này là một trong những lý do quan trọng nhất gây nên sự giảm ham muốn tình dục. Một nghiên cứu mới được Đại học Montreal tiến hành đã xác nhận rằng trầm cảm ở nam giới không chỉ nghiêm trọng mà còn không được phát hiện ra sau 1 thời gian dài. Điều đó tăng mức độ nghiêm trọng của sức khỏe tâm thần.

Cách khắc phục:

Hãy để anh ấy chủ động “yêu” bạn để giảm chứng trầm cảm. Đừng quên rủ anh ấy thường xuyên đi bác sĩ và để bác sĩ cung cấp giải pháp cho vấn đề của anh ấy.
23-09-2011-06-23-141316054839-sex1.jpg

Hãy để anh ấy chủ động “yêu” bạn để giảm chứng trầm cảm (Ảnh minh họa)

4. Chiến tranh lạnh

Những căng thẳng trong quan hệ gia đình nhiều khi diễn đến chiến tranh lạnh ở trên giường với đối tác. Điều này cũng sẽ gây ra sự suy giảm tình dục ở nam giới. Hơn nữa, sự giảm thiểu giao tiếp giữa hai người cũng có thể khiến đam mê giảm sút.

Cách khắc phục:

Giải quyết tất cả các vấn đề bạn đối mặt trước khi lên giường. Thảo luận về những rào cản chuyện chăn gối của hai bạn bằng sự tỉnh táo. Theo thời gian, tình trạng chiến tranh lạnh sẽ được xoá bỏ. Kết quả là, chuyện ấy trở nên hài hoà như xưa.
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
Mẹo chữa yếu sinh lý tại nhà “mau chóng lấy lại bản lĩnh” Giới tính - Tình dục 0
Hãy Lấy Chồng Tây Nếu Muốn Một Cuộc Sống Hạnh Phúc Giới tính - Tình dục 6
Các Bác Tư Vấn Giúp E Loại Đệm Nào Giá Mềm Lại Tốt Cho Chuyện Ấy Giới tính - Tình dục 0
Có Bao Giờ Bạn Cảm Thấy Cứ Nhìn Người Khác Giới Lại Tưởng Tượng Ra Muốn ... Sex ? Giới tính - Tình dục 10
6 loại bao cao su mang lại cảm giác cho “cuộc yêu” Giới tính - Tình dục 1
Khoảng 7 giây, đàn ông lại nghĩ tới sex Giới tính - Tình dục 0
Vì sao đàn ông muốn sex, phụ nữ lại muốn tình yêu? Giới tính - Tình dục 0
Con dâu mỗi lần sex lại nghĩ tới bố chồng Giới tính - Tình dục 0
Để luôn hứng thú tình dục Giới tính - Tình dục 0
Để luôn hứng thú tình dục Giới tính - Tình dục 0
Alo sex: Chồng hào hứng, vợ rụt rè Giới tính - Tình dục 0
Cụt hứng vì chồng đeo ‘bao’ khi ân ái Giới tính - Tình dục 0
Dù đã "thoát y" vẫn có thể cụt hứng Giới tính - Tình dục 0
Khi nào chàng "hứng" nhất? Giới tính - Tình dục 0

Similar threads

Bên trên