Loading...

HCM Lạp xưởng ngon rẻ ship tân nơi!

hnngoctrinh

Thành viên mới
Tham gia
2/9/20
Bài viết
1
Tuổi
30
Bạn là chủ quán cơm, hoặc là 1 doanh nghiệp chuyên hoạt động trong ngành ẩm thực – Nhà Hàng và mua lạp xưởng tươi ở TPHCM với cam kết An Toàn – Vệ Sinh và có giấy chứng nhận.
Với kinh nghiệm cung ứng các dòng sản phẩm đặc sản lạp xưởng tươi hơn 5 năm và nằm trong top 3 nha cung cấp lạp xưởng ngon nhất ở thị trường tp.Hồ Chí Minh.
Hiện lapxuongtuoi.net đang tìm kiếm các đối tác hoạt đông trong lĩnh vực nhà hàng và quán ăn tại Hồ Chí Minh. Các dòng sản phẩm lapxuongtuoi.net cung cấp và được nhiều nhà hàng chọn lựu như: Lạp xưởng tươi trứng muối, lạp xưởng 90% nạc dành cho người kiên mỡ hay loại lạp xưởng có tẩm rượu mai quế lộ

Tại tphcm với những quận như: quận 1 , quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7 , quận 8 ,quận9 ,quận 10 ,quận 11 , quận 12, quận tân bình , quận tân phú, quận gò vấp , quận bình tân , huyện hóc môn, huyện bình chánh. chúng tôi đang hợp tác và phân phôi lapj xưởng ở khác nhiều quán cơm nổi tiếng.lạp xưởng tươi tỷ lệ nạc 90%

Nếu bạn đọc đến đây, chúng tôi tin rằng bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị có uy tín và chất lượng để cung cấp cho chuổi nhà hàng hay quán cơm của bạn. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: 34 Đỗ Công Tường, Tân Quý, Tân Phú, HCM
  • Hotline 0906 431 619 gặp Mss An để được tư vấn cụ thể ạ
  • Webisite: lapxuongtuoi.net
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top